You are here:

TinLand – Công ty chuyên mua bán nhà đất uy tín nhất TP.HCM

Năm 2006 thương hiệu TinLand – Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TinLand chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hình thành phát triển và cố gắng nỗ lực, TinLand luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà đất tốt nhất, bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

TinLand tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo
TinLand tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo

Là thành viên của đại gia đình TIN Holdings, TinLand sở hữu tiềm lực tài chính dồi dào, vững vàng về kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nổ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường, đồng thời giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty CP Đầu tư BĐS TinLand luôn thực hiện theo tôn chỉ “ Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được đội ngũ nhân viên TinLand nghiên cứu kỹ lưỡng, đưa ra mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các sản phẩm của TinLand đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng, trung bình mỗi năm Công ty TinLand tiêu thụ khoảng 1.000 dự án sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau.

Đội ngũ nhân viên Công ty CP Đầu tư BĐS TinLand, trụ sở TP.HCM
Đội ngũ nhân viên Công ty CP Đầu tư BĐS TinLand, trụ sở TP.HCM

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực có sẵn, TinLand ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như Công ty Hưng Lộc Phát và các tổ chức tài chính hàng đầu như: Vietcombank, Viettinbank, Sacombank… tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm nhà đất do Công ty phân phối.

Trước thế mạnh và hậu thuẫn của TIN Holdings, TinLand đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu Công ty mua bán nhà đất lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng giao dịch theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến các sản phẩm đất nền, dịch vụ mua bán chuyển nhượng nhà tốt hơn, đến khách hàng yêu quý.

Với những gì đã làm được trong thời gian qua, cùng sự quan tâm của quý khách hàng và lòng quyết tâm tuổi trẻ của toàn bộ nhân viên công ty, chúng tôi tự tin khẳng định rằng thương hiệu TinLand sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.