You are here:

TinTravel – Chuyên tour khách đoàn uy tín nhất Việt Nam

Trong môi trường công sở, tạo được sự hòa nhập giữa tất cả thành viên là điều quan trọng, thúc đẩy tinh thần đoàn kêt, nâng cao hiệu quả công việc, góp phần xây dựng văn hóa công sở. Vì vậy, một chuyến đi chơi xa sau một năm làm việc, cống hiến là điều vô cùng quan trọng.

Thực tế từ các doanh nghiệp lớn trên thế giới cho thấy, một công ty, đoàn thể muốn phát triển lớn mạnh cần có chiến lược gắn kết đội ngũ nhân viên của mình. Những chuyến du lịch công ty sau một thời gian dài cống hiến cho công việc, được xem là một món quà tri ân mà công ty gửi đến cho toàn thể nhân viên của mình, đồng thời cũng là một dịp để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng chuẩn bị cho kế hoạch làm việc tiếp theo.

Nắm được nhu cầu đó, công ty du lịch TinTravel đã cho ra đời mảng du lịch khách đoàn với nhiều thiết kế chương trình tour phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn có các chương trình được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Đây chính là điểm đặc biệt làm nên sự khác biệt so với những đơn vị lữ hành khác của TinTravel.

Đội ngũ nhân viên du lịch khách đoàn của Tintravel
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất

Thành tựu đạt được của phòng du lịch khách đoàn:

Không phải công ty du lịch nào cũng đủ tiềm lực để tổ chức các tour du lịch khác đoàn. Đặc biệt là tour khách đoàn quốc tế. TinTravel tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ tốt nhất và tận tâm nhất. 

 • Với hơn 12 năm kinh nghiệp trong mảng du lịch, TinTravel đã tổ chức thành công nhiều tour khách đoàn đến các địa danh hấp dẫn trong nước và quốc tế đặc biệt là các tour tầm trung, xa như Úc, châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Thái Lan.
 • Bên cạnh đó, các tour trong nước như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Đà Lạt vẫn là những mảng kinh doanh trọng điểm của TinTravel. Đây là các địa danh thường được các công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn để tổ chức các tour khách đoàn.

Các dịch vụ khách đoàn của TinTravel

Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức tour và điều chỉnh chương trình phù hợp với yêu cầu của khách hàng, trong đó sẽ có các dịch vụ như:

 • Tổ chức Gala dinner với người dẫn chương trình, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp
 • Tổ chức các trò chơi Team Building
 • Các trò chơi vận động theo yêu cầu
 • Các hoạt động nghỉ dưỡng
 • Là một thành viên của đại gia đình TIN Holdings chuyên về các dịch vụ như dịch thuật, visa, du học… Vì thế, khi đến với Công ty du lịch TinTravel quý khách sẽ được hỗ trợ thêm dịch vụ làm visa đi các nước, đặt vé máy bay, phòng khách sạn nước ngoài,… tất cả tạo nên sự liên kết chặt chẽ, nhằm mang đến cho quý khách một chuyến đi thật hoàn hảo và hài lòng nhất.

Lý do nên chọn TinTravel cho các tour du lịch khách đoàn

 • TinTravel là đối tác của các nhà hàng, khách sạn, đơn vị vận chuyển và các hãng hàng không uy tín trong nước và quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.
 • Cung cấp các chương trình với giá cả phù hợp với ngân sách bạn đưa ra.
 • Phối hợp tổ chức các chương trình Team Building, Gala Dinner theo yêu cầu khách hàng.
 • Quy trình quản lý và điều hành nghiêm ngặt, hạn chế tối đa sơ suất trong chuyến đi.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo suốt chuyến đi
 • Đội ngũ nhân viên của tinTravel đều là những người có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành du lịch, với cung cách phục vụ tận tình, tư vấn chuyên nghiệp, tất cả đều hướng đến lợi ích tiện nghi nhất cho khác hàng. Đảm bảo sẽ mang lại sự yên tâm nhất.

Đối với TinTravel, chất lượng chính là yếu tố tạo nên thương hiệu. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất theo đúng phương châm lấy chữ “Tâm” và “Tín” làm đầu. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là động lực để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cố gắng hơn nữa, để xứng đáng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tour du lịch khách đoàn hàng đầu Việt Nam.