You are here:

TinTravel – Lựa chọn hàng đầu cho những tour du lịch nước ngoài

Trong bối cảnh hiện đại, đi cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao. Từ đó, phạm vi du lịch không còn gói gọn trong nước mà ngày càng có xu hướng lan rộng ra quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu khám phá cái hay, cái đẹp của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, mảng du lịch nước ngoài của công ty du lịch TinTravel ra đời, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TinTravel
Quy mô công ty tư vấn du lịch TinTravel

Tầm nhìn

Trên cơ sở hình thành và phát triển bền vững hơn 12 năm. TinTravel hướng tới trở thành một trong top 10 tập đoàn lữ hành hàng đầu châu Á và là công ty đa quốc gia vào năm 2020. Đây là tầm nhìn chiến lược của những người đứng đầu công ty, là động lực và cũng là thách thức của toàn thể nhân viên TinTravel.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh tạo cầu nối vững chắc cho du khách Việt Nam đến với những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới. TinTravel mong muốn mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở mỗi quốc gia với những nền văn hóa khác nhau của nhân loại.

Du lịch không chỉ là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, TinTravel đã trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi cuộc chinh phục cái đẹp và những giá trị nhân văn. Giúp mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

Thành tựu đạt được 

Là một trong những công ty dẫn đầu về ngành du lịch lữ hành, với khát khao kết nối mọi miền trên thế giới, chúng tôi không ngừng tìm hiểu về những địa danh đa dạng để đưa ra những chương trình tham quan giá tốt nhất cho du khách. Trong những năm qua, chúng tôi đã tổ chức thành công thành công đến nhiều châu lục trên thế giới như:

  • Tour châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Ấn Độ, Philipines, Hongkong, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Tây Tạng, vv…
  • Tour châu Âu: Anh, Nga, tour các nước Đông Âu, Tây Âu, Thổ Nhĩ Kì, Scotlands, vv…
  • Châu Mỹ – Úc – Phi: Canada, Úc, Mỹ, Nam Phi, Ai Cập, Cuba, vv…

Các dịch vụ hỗ trợ của TinTravel

Bên cạnh các tour du lịch quốc tế, công ty du lịch TinTravel còn có bộ phận chuyên hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến tour du lịch quốc tế như:

  • Dịch vụ làm visa du lịch
  • Đặt vé máy bay quốc tế
  • Đặt phòng khách sạn và thuê xe du lịch.
  • Thuê Wifi và sim, cards quốc tế

Đến với TinTravel, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ du lịch trọn gói của chúng tôi. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang từng bước tạo được uy tín cũng như sự tin cậy từ phía khách hàng. Điều đó là một minh chứng cho sự tổ chức chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tận tụy của TinTravel, một động lực to lớn khích lệ chúng tôi trên con đường phục vụ khách hàng và khẳng định thương hiệu.

Lý do chọn chúng tôi

 TinTravel là công ty lữ hành chuyên các tour du lịch nước ngoài được cấp đầy đủ giấy phép kinh doanh số: 0315132835 và Giấy phép kinh doanh Lữ hành quốc tế số 79-877/2018/ TCDL – GP LHQT.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung giàu kinh nghiệm về ngôn ngữ và văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

 Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành quốc tế và nhiều mối quan hệ tốt với các hãng hàng không, nhà hàng, khách sạn quốc tế.

 Cam kết mang lại các sản phẩm dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí khách hàng đã bỏ ra.

 Dịch vụ visa, vé máy bay nhanh chóng, an toàn.

Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt, chính điều này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của TinTravel. Đến với các tour du lịch quốc tế của công ty du lịch TinTravel, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.