You are here:

Trung tâm ngoại ngữ TinEdu – Địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người

Học ngoại ngữ luôn là vấn đề nóng trong cộng đồng học sinh, sinh viên Việt. Bởi tính chất và những lợi ích khi có kỹ năng ngoại ngữ tốt, sẽ là hành trang hỗ trợ bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên học ngoại ngữ tại đâu để có môi trường học tập tốt nhất? Hiểu được nhu cầu đó, Trung tâm ngoại ngữ TinEdu đã ra đời, để cung cấp cho học sinh Việt môi trường rèn luyện và học tập ngoại ngữ tối ưu nhất.

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các chương trình học thuật ngôn ngữ chất lượng, Trung tâm ngoại ngữ TinEdu luôn có gắng hoàn thiện và cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất trong suốt quá trình hoạt động. Mang đến cho học viên các chương trình có hiệu quả cao và chất lượng mang tầm quốc tế.

Trung tâm Ngoại ngữ TinEdu – Mang đến dịch vụ chất lượng nhất

TinEdu là một công ty thành viên của TIN Holdings, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, công ty tự hào vì đã trở thành cầu nối, hỗ trợ cho hàng ngàn du học sinh Việt có thể dễ dàng tiếp cận với nền giáo dục cao cấp, tại các quốc gia tân tiến bậc nhất thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, nắm bắt được xu thế hội nhập, Trung tâm ngoại ngữ TinEdu ra đời nhằm tạo môi trường và địa điểm học tập ngoại ngữ tốt nhất cho học sinh Việt.

Các chương trình giảng dạy ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Giáo trình sử dụng được phân theo cấp độ, giúp học viên có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu kiến thức từ sơ cấp đến nâng cao. Ngoài ra, học viên còn được học tập cùng với những giáo viên bản xứ, nhằm bảo đảm về vấn đề phát âm, ngữ điệu chuẩn nhất.

Các lớp ngoại ngữ TinEdu cung cấp

Lớp học tiếng Anh

Ngoài các lớp tiếng Anh cơ bản và giao tiếp, Trung tâm ngoại ngữ TinEdu còn cung cấp đến học viên những khóa học tiếng Anh cao cấp như: luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL, TOEIC; các lớp tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành…

Các lớp học sẽ được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng. Trước khi bước vào khóa học chính thức, học viên sẽ được làm một bài kiểm tra năng lực. Từ đó, mới có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất.

Thiết kế chương trình học phù hợp với từng đối tượng học viên
Thiết kế chương trình học phù hợp với từng đối tượng học viên

Lớp học tiếng Nhật

Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm ngoại ngữ TinEdu được xây dựng dựa trên nhu cầu học viên. Từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt đạt đủ yêu cầu và trình độ tiếng để có thể giao tiếp hay du học Nhật.

Đến với các chương trình học tại TinEdu, học viên sẽ được chọn lựa khóa học phù hợp với bản thân. Các lớp giao tiếp đặc biệt, khóa học luyện thi chứng chỉ Nhật ngữ từ N5 đến N1 cùng các chương trình học tiếng chuyên ngành.

Ngoài giáo dục về kiến thức, TinEdu cũng sẽ hỗ trợ cho học viên thêm những kỹ năng cơ bản
Ngoài giáo dục kiến thức, TinEdu cũng hỗ trợ học viên thêm những kỹ năng cơ bản

Lớp học tiếng Hàn

Tương tự như các chương trình ngoại ngữ khác, Trung tâm ngoại ngữ TinEdu cũng tổ chức các khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp, trung cấp đến các lớp ôn luyện Topik. Nhằm thu hút nhiều đối tượng học viên đến đăng ký theo học.

Ngoài các lớp học cơ bản, TinEdu còn tổ chức những lớp học tiếng Hàn cấp tốc, hỗ trợ cho các học viên có nhu cầu học tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Lợi ích khi đăng ký tham gia các khóa học ngoại ngữ tại TinEdu

  • Học viên sẽ được học tập, sinh hoạt và rèn luyện trong môi trường ngoại ngữ tốt nhất.
  • Chương trình học được thiết kế sinh động, tập trung vào trọng tâm mỗi khóa học. Đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho học viên.
  • Chú trọng tất cả những kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết đến ngữ pháp đều được học tập tốt nhất.
  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, có giáo viên người bản xứ, hỗ trợ cho học viên có thể học cách phát âm chuẩn nhất.
  • Tăng cường tương tác giữa giáo viên và học sinh, nhằm phát hiện những thiết sốt để kịp thời bổ sung và thay đổi chương trình học sao cho phù hợp.
  • Chi phí học tập hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người.
  • Thời gian học tập linh hoạt, chia thành nhiều khung giờ để tiện cho học viên đăng ký.
  • Cơ hội nhận được sự tư vấn miễn phí du học các nước.
Lớp học có quy nhỏ, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh
Số lượng học viên trên một lớp ít tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh

Nhằm trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng và nền tảng ngôn ngữ tốt nhất, Trung tâm ngoại ngữ TinEdu sẽ luôn theo sát, hướng dẫn và giải đáp toàn bộ thắc mắc trong suốt khóa học cho học viên. Với những lợi ích tối ưu từ các chương trình ngôn ngữ, còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay một khóa học, để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình nào!

Trung tâm ngoại ngữ TinEdu là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp các chương trình ngoại ngữ chất lượng tốt nhất. Cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường!