You are here:

Từng trượt visa vẫn xin thành công visa công tác Pháp

Trong các chuyến công tác nước ngoài thì visa luôn là vấn đề khiến mọi người lo lắng nhất. Mặc dù có sự bảo trợ tài chính từ công ty nhưng vẫn có nhiều yếu tố khác khiến Đại sứ quán không đồng ý cấp thị thực. Vì lo lắng trường hợp đó có thể “rơi” xuống mình nên chị Trần Thị Nguyệt đã tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings nhờ hỗ trợ xin visa công tác Pháp cho chuyến đi sắp tới.

Được biết, trước đây chị Nguyệt từng trượt visa xuất nhập cảnh Hà Lan do chủ quan khi chuẩn bị các giấy tờ liên quan nên lần này không khỏi cẩn thận hơn khi lập hồ sơ visa công tác Pháp.

Visa công tác Pháp của chị Nguyệt
Visa công tác Pháp của chị Nguyệt

Vì thời gian đi khá gấp rút nên các nhân viên tại Việt Uy Tín đã cố gắng hết sức hoàn thiện hồ sơ xin visa Pháp một cách nhanh chóng nhất để chị kịp tham dự buổi hợp hội sắp diễn ra bên kia quả địa cầu.

Kết quả vô cùng mỹ mãn chỉ với 2 tuần chuẩn bị và xử lý hồ sơ, chị Nguyệt đã nhận được tấm visa công tác Pháp vô cùng quý giá, vậy là chị không còn phải lo lắng không kịp lịch trình cho chuyến đi của mình rồi. Xin chúc mừng và chúc chị có chuyến công tác thành công mỹ mãn!