You are here:

Ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang của Quỳnh đã thành hiện thực với visa du học Anh

Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển và phong cách hiện đại, đã làm cho vương quốc Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế các ngành liên quan đến nghệ thuật. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng khiến nhiều bạn trẻ muốn sở hữu tấm visa du học Anh.

Quốc gia này chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm và bạn Nguyễn Thị Diễm Ngọc – cô khách hàng hồn nhiên, đáng yêu của TinEdu vinh dự trở thành 1 trong số đó.

Cách đây 6 tháng, Quỳnh đã tìm đến TinEdu – một thương hiệu của TIN Holdings nhờ giúp đỡ xin visa du học Anh. Sau quá trình tìm hiểu, chúng tôi được biết cô bạn trẻ này muốn trở thành nhà thiết kế thời trang hàng đầu, để thực hiện ước mơ của mình thì du học Anh là bước đi thứ 2 mà em đang thực hiện.

Vốn đang học tại đại học RMIT nhưng vì muốn phát triển bản thân hơn nữa nên đã quyết định học tiếp  ngành Fashion Business and Marketing tại Học viện Istituto Marangoni – một trong 10 ngôi trường danh giá nhất trong lĩnh vực thời trang.

Visa du học Anh của Diễm Quỳnh
Visa du học Anh của Diễm Quỳnh

Hiểu được nguyện vọng của em, chúng tôi nhanh chóng liên hệ với trường và nhận được yêu cầu phỏng vấn trực tiếp với sinh viên. Với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên du học TinEdu, Quỳnh nhanh chóng nhận được thư mời từ học viện Istituto Marangoni.

Việc quan trọng còn lại phải thực hiện là xin visa du học Anh. Ngoài chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ cần thiết, để tăng tỷ lệ thành công chúng tôi cũng không quên chỉ em một số “bí kíp” vượt qua vòng phỏng vấn của Đại sứ quán.

Không ngoài dự đoán, chỉ sau 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ, Quỳnh đã nhận được visa du học Anh theo đúng nguyện vọng. Xin chúc mừng và chúc em thành công trên con đường học tập tại Anh quốc.

Với mỗi học sinh, sinh viên đạt được ước mơ du học của mình thì đó cũng chính là niềm vui và động lực lớn cho du học TinEdu nỗ lực hơn nữa. Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực du học, công ty luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho các bạn học sinh, sinh viên. Hãy đến với chúng tôi để biến ước mơ du học của quý khách trở thành hiện thực ngay hôm nay.