You are here:

Visa du lịch Pháp – Xóa tan khoảng cách giữa chị Ngọc và người thương

Yêu xa, khoảng cách là điều ngăn trở lớn nhất, khi mà người yêu lại ở quá xa, muốn gặp cũng không thể gặp, nhớ lắm những lại chẳng thể làm được gì. Không muốn tiếp tục cảm giác này nữa nên chị Nguyễn Như Ngọc đã tìm đến Việt Uy Tín – một thương hiệu của TIN Holdings nhờ giúp đỡ xin visa du lịch Pháp, dài hạn để trong tháng 3 và cả sau này có thể nhiều lần sang thăm bạn trai đang ở xứ người.

Theo chia sẻ, vì chuẩn bị cho chuyến đi chị đã nghỉ việc ở công ty, lần này sang Pháp mọi chi phí đều cho bạn trai chi trả. Đặc biệt, người thân của Ngọc đều đang định cư ở nước ngoài, trong nước không còn mối quan hệ ràng buộc nên rất có khả năng ĐSQ sẽ nghi ngờ mục đích chuyến đi mà không cấp visa.

Visa du lịch Pháp của chị Ngọc
Visa du lịch Pháp của chị Ngọc

Do đó, để chứng minh tài chính và giúp ĐSQ hiểu được tình trạng của chị, chúng tôi cần viết giải trình công việc và mối quan hệ cả 2 sao cho thuyết phục nhất. Bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của mình chỉ trong vòng 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ, chị Ngọc đã nhận được tấm visa du lịch Pháp trong niềm vui vỡ òa.

Việt Uy Tín rất vui mừng vì đã có thể xin được visa du lịch Pháp cho chị Ngọc. Xin chúc chị có chuyến đi du lịch nước ngoài vui vẻ và đặc biệt có thể tạo được thật nhiều kỷ niệm đẹp ở bên cạnh người thương sau bao ngày xa cách!