TIN Holdings - Tập đoàn Dịch Vụ Đa Ngành Hàng Đầu Việt Nam

Tổng Giám Đốc

LỜI NGỎ

Kính gửi Quý khác hàng, đối tác và các đại diện công ty,

TIN Holdings được thành lập dựa trên khát vọng trở thành một tổ chức đầu tư lớn vào nhiều lĩnh vực tại Việt Nam mang tầm vóc Quốc tế. Chúng tôi hiện đang đầu tư và phát triển các chuỗi Hệ thống Dịch thuật - Visa; Hệ thống Pháp lý – Kế toán và Hệ thống Giáo dục trên toàn quốc.

Sự phát triển của TIN Holdings trong những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. UY TÍN – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG chính là ba từ khóa hình thành nên chân dung đại diện của TIN Holdings.

Thách thức lớn nhất đối với TIN Holdings hiện nay chính là làm thế nào để có thể đầu tư hoạt động trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng và đảm bảo quá trình kinh doanh hiệu quả cùng khả năng thích ứng linh hoạt đối với mọi sự thay đổi của thị trường, xã hội. Để đảm bảo được mục tiêu này, TIN Holdings liên tục quyết liệt cải tiến, chú trọng đầu tư vào phát triển con người và chủ động tích hợp hệ thống công nghệ vào tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh nhằm hướng đến sự phát triển bền vững.

Với background là Cử nhân Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Kỹ sư và đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản, tôi đã bén duyên với ngành Biên – Phiên dịch và bắt đầu phát triển với tiền thân là Công ty TNHH Việt Uy Tín. Văn hóa làm việc, tính kỷ luật và sự chuyên nghiệp của người Nhật chính là kim chỉ nam để tôi bắt đầu xây dựng công ty từ những ngày đầu cho đến nay.

Sự hài lòng, tin tưởng và gắn bó của Quý Khách hàng, đối tác chính là thước đo giá trị thương hiệu uy tín nhất của hệ thống TIN Holdings. Và mỗi một thành viên của TIN Holdings đều luôn ghi nhớ rằng: “Thành công hôm nay và mai sau của công ty, không bao giờ thiếu đi sự đồng hành và cộng tác của Quý khách hàng, đối tác”.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi khẳng định và cam kết nỗ lực, phấn đấu vươn lên để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện. Bên cạnh đó, còn mang đến những giá trị và lợi ích thiết thực dành cho Quý khách hàng, đối tác cùng với đó là đóng góp nhiều thành tựu cho sự phát triển của đất nước.

Trân trọng,

CEO & Founder

NGUYỄN VĂN KHẢI

Cho đến nay, sau hơn 10 năm, TIN Holdings đã trực tiếp xây dựng, đầu tư và phát triển thành công các thương hiệu trong nhiều lĩnh vực, được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu như: Hệ thống Dịch thuật-Visa Việt Uy Tín, Hệ thống Pháp lý - Kế toán TinLaw, Hệ thống Giáo dục (Du học TinEdu và Trường Nhật ngữ TinEdu Nihongo),… Trong đó tập trung phát triển chuỗi hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với tâm niệm hoạt động ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp, TIN Holdings giữ chữ TÍN và TÂM trong định hướng kinh doanh nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối bằng cách đóng góp những giá trị, lợi ích thiết thực cùng trải nghiệm hoàn hảo cho Quý khách hàng, đối tác. Các công ty thành viên đều có chữ TÍN trong tên như một lời nhắc nhở, tâm niệm của người sáng lập rằng phải giữ chữ Tín và có trách nhiệm trong mọi lời nói, tất cả đều hướng đến “Cho khách hàng và vì khách hàng”

Trong suốt quá trình hoạt động, TIN Holdings luôn coi khách hàng trong đối ngoại và nhân viên công ty trong đối nội làm trọng tâm, là yếu tố cốt lõi quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Vì thế, TIN Holdings luôn góp nhặt và trân quý những phản hồi về sản phẩm dịch vụ, chú trọng rèn luyện nâng cao trình độ, đời sống vật chất cho cán bộ nhân viên và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng và chất lượng tuyệt đối, chiếm trọn tình cảm dành cho thương hiệu.

TIN Holdings đã và đang định hình giá trị các thương hiệu và có chỗ đứng sau hơn 10 năm hoạt động. Với mục tiêu trở thành một tổ chức đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, sẵn sàng vươn tầm Quốc Tế. TIN Holdings không ngừng mở rộng để xây dựng và phát triển các dự án mới, khẳng định vị thế trên thị trường trong tương lai.

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

Hệ thống Dịch thuật - Visa Việt Uy Tín
Hệ thống Pháp lý - Kế toán TinLaw
Du học TinEdu
Trường Nhật ngữ
TinEdu Nihongo

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Đến năm 2030, TIN Holdings trở thành một trong những tổ chức đầu tư tầm cỡ trong các lĩnh vực phát triển hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp và giáo dục tại Việt Nam.

Đối với Khách hàng

Cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Đối với Nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và tạo cơ hội để học hỏi, phát triển bản thân – sự nghiệp.

Đối với Đối tác

Xây dựng mối quan hệ dựa trên sự uy tín, tôn trọng và hợp tác cùng phát triển bền vững.

Đối với Xã hội

Lợi ích của TIN Holdings gắn liền với lợi ích cộng đồng và những hoạt động xã hội chính là thể hiện trách nhiệm của TIN Holdings đối với cộng đồng.

Ý NGHĨA GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TINHOLDINGS

Thương hiệu TIN Holdings được xây dựng dựa trên nền tảng cốt lõi là TÍN và TÂM.

Đây là kim chỉ nam và là phương châm hoạt động xuyên suốt của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Một lời nói – Trọn trách nhiệm là lời tuyên ngôn thể hiện cho sự uy tín và trách nhiệm đối với những gì mà TIN Holdings mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

TIN Holdings hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

Dịch vụ khách hàng là trên hết

Luôn đặt chữ TÂM trong kinh doanh, phục vụ khách hàng bằng cái TÂM, đối xử với khách hàng như những người thân trong gia đình. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và phục vụ bằng sự tận tâm để mang lại những dịch vụ có giá trị và sự trải nghiệm tốt nhất. Đây là điều tiên quyết, được ưu tiên đặt lên hàng đầu trong tất cả giá trị con người tại TIN Holdings.

Có đạo đức và nhận trách nhiệm

Trong bất cứ ngành nghề và lĩnh vực nào, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần nhận trách nhiệm luôn là nguyên tắc tuyệt đối đánh giá giá trị thương hiệu. Có đạo đức khi làm việc với Khách hàng, Đối tác, Nhà cung cấp thậm chí ngay với chính đối thủ. Khéo léo và chủ động nhận trách nhiệm trong mọi tình huống.

Tuyệt đối trung thực

Trung thực thể hiện danh tiếng của một con người, trong kinh doanh cũng thế, sự trung thực tạo lòng tin, sự hài lòng và tôn trọng. Chúng tôi luôn có ý thức xây dựng văn hóa trung thực nơi doanh nghiệp, trung thực trong công việc, đồng nghiệp và với khách hàng. Đảm bảo và cam kết mọi thông tin, giao dịch đối với khách hàng tuyệt đối chính xác, đảm bảo chữ TÍN hoàn hảo cho thương hiệu.

Khiêm tốn và tương trợ đồng nghiệp

Người khiêm tốn luôn được mọi người yêu quý, từ đó phát triển môi trường làm việc thân thiện, nơi mà mọi người luôn sẵn sàng gắn kết. Mỗi một con người trong TIN Holdings luôn hiểu rằng vị trí, khả năng của bản thân hãy để đồng nghiệp, khách hàng công nhận. Khiêm tốn trong cách ứng xử với đồng nghiệp, với khách hàng và khiêm tốn trong cách thể hiện bản thân, nhằm học hỏi và trau dồi nhiều hơn. Đồng thời, tương trợ lẫn nhau để cùng hoàn thiện kĩ năng, kiến thức trong nội bộ một cách đồng đều để cùng phát triển vì mục tiêu chung.

Quyết liệt cải tiến để phát triển

Quyết liệt cải thiện kĩ năng, kiến thức cá nhân, học hỏi mỗi ngày để hoàn thiện bản thân. Đồng thời, TIN Holdings luôn sẵn sàng từ bỏ thói quen cũ, cách làm cũ đã lạc hậu, tiếp thu đóng góp, kiến thức từ mọi phía để không ngừng đổi mới, cải tiến quy trình nhằm mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho Khách hàng. Quyết tâm phát triển công ty trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Ý NGHĨA BẢN SẮC VĂN HOÁ TIN HOLDINGS

(TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ & HÌNH TƯỢNG CON NGƯỜI)

Văn hóa trong doanh nghiệp là một chuỗi giá trị và lòng tin.

Kim chỉ nam mọi hoạt động của TIN hoạt động dựa trên chữ TÍN và TÂM nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, TIN Holdings xây dựng “Bản sắc văn hoá” riêng nhằm thực hiện tốt nhất những sứ mệnh này.

Bản sắc văn hoá TIN Holdings bao gồm: Dịch vụ tiêu chuẩn 3F và Hình tượng con người TINer

Dịch vụ chuẩn 3F

Fast (Nhanh chóng)

Sự chờ đợi là yếu tố gây khó chịu đầu tiên cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Thời gian chờ đợi tỉ lệ thuận/nghịch với sự khó chịu/hài lòng của Khách hàng. Điều này đi ngược với giá trị cốt lõi Dịch vụ Khách hàng là trên hết của TIN Holdings. Cung cấp dịch vụ chất lượng nhưng phải nhanh, TIN Holdings cam kết tiếp nhận thông tin khách hàng và phản hồi tối đa trong vòng 15 - 30 phút.

Flexible (Linh hoạt)

Không cứng nhắc và luôn linh hoạt trong việc sử dụng các nguồn lực nhằm đáp ứng và giải quyết khó khăn của của khách hàng một cách tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng, Khách hàng không mua dịch vụ, mà cần giải pháp. Kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết vấn đề giúp chúng tôi linh hoạt đưa ra giải pháp tốt nhất, từ đó tạo nên trải nghiệm Khách hàng hoàn hảo.

Friendly (Thân thiện)

Lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi phục vụ Khách hàng bằng dịch vụ thân thiện: thân thiện về không gian, thân thiện về con người, và thân thiện trong cách phục vụ khách hàng. Đó là sự chuẩn hóa trong cách làm việc chỉn chu, chào hỏi và giao tiếp một cách thân thiện với Khách hàng của mọi con người TIN Holdings.

Hình tượng con người TINer

Đáng tin cậy

Toàn thể Cán bộ nhân viên đều lấy chữ TÍN làm trọng, rèn luyện để trở thành một người khiêm tốn, có đạo đức và trách nhiệm trong công việc. Tạo sự tin cậy cho cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng. TIN Holdings nói không với thông tin chưa được kiểm chứng, bởi vì, khi Khách hàng, đồng nghiệp chỉ muốn làm việc với những người đáng tin cậy.

Có hiểu biết

Kiến thức và kĩ năng là hành trang cần thiết nhất đối với mỗi chúng ta trong thời đại 4.0. Vậy nên hãy luôn trau dồi, học hỏi và đổi mới để trở thành một người có hiểu biết, có giá trị và khả năng chuyên môn cao. Từ đó hoàn thiện bản thân trong cách đối nhân xử thế và tương trợ đồng nghiệp, cùng phát triển tư duy vì lợi ích chung của tập thể.

Thân thiện

Giá trị văn hóa đặc trưng nhất tại TIN Holdings chính là sự thân thiện. Mỗi nhân viên đều là một đại diện cho văn hóa đặc trưng này, được thể hiện qua hành vi, cử chỉ, thái độ của mỗi nhân viên, văn hóa chào hỏi trong môi trường làm việc, luôn tươi cười và dùng lỡi lẽ thân thiện trong giao tiếp khách hàng, đồng nghiệp… tạo thiện cảm ngay từ lần đầu tiên.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 1. VIỆT UY TÍN

  2012
 2. TINEDU

  2016
 3. TINHOLDINGS

  2017
 4. TINLAW

  2017
 5. TINTRAVEL

  2018
 6. TINMAN

  2019
 7. TINEDU-NIHONGO

  2020

THÀNH TỰU TIÊU BIỂU

Giải thưởng thương hiệu hàng đầu (Top Brands)

Giải thưởng thương hiệu uy tín (Trusted Brands)

Giải thưởng thương hiệu vàng TP. HCM

Giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong 3 năm liên tiếp từ 2016-2018

Về Chúng Tôi

Nhà Đầu tư phát triển Hệ thống Dịch thuật - Visa, Hệ thống Pháp lý - Kế toán và Giáo dục. Định hướng phát triển dịch vụ chuyên nghiệp và xây dựng trải nghiệm Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

TRỤ SỞ

  Địa chỉ: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại: 028 7301 3468

  Hotline: 0948 748 368

  Email: cs@tinholdings.com

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  Địa chỉ: P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa

  Điện thoại: 028 7301 3468

  Hotline: 948 748 368

  Email: cs@tinholdings.com

VĂN PHÒNG QUẬN 3

  Địa chỉ: 357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

  Điện thoại: 028 7301 3468

  Hotline: 0948 748 368

  Email: cs@tinholdings.com

 

VĂN PHÒNG ĐẮK LẮK

  Địa chỉ: 55 Lý Thái Tổ, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột

  Điện thoại: 028 7301 3468

  Hotline: 0948 748 368

  Email: cs@tinholdings.com