VỀ CHÚNG TÔI

0 +
NĂM PHÁT TRIỂN
0 0
VĂN PHÒNG
0 +
CÁN BỘ NHÂN VIÊN
0 +
ĐỐI TÁC TRONG VÀ
NGOÀI NƯỚC
Lời ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác và các đại diện công ty,

TIN Holdings được thành lập dựa trên khát vọng trở thành một tổ chức đầu tư lớn vào nhiều lĩnh vực tại Việt Nam mang tầm vóc Quốc tế. Chúng tôi hiện đang đầu tư và phát triển hệ sinh thái về các giải pháp Ngôn ngữ, Thị Thực; Pháp lý, Kế toán và các giải pháp Back-Office khác cho doanh nghiệp SMEs.

Sự phát triển của TIN Holdings trong những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. UY TÍN – TẬN TÂM – CHẤT LƯỢNG chính là ba từ khóa hình thành nên chân dung đại diện của TIN Holdings.

Thách thức lớn nhất đối với TIN Holdings hiện nay chính là làm thế nào để có thể đầu tư hoạt động trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng và đảm bảo quá trình kinh doanh hiệu quả cùng khả năng thích ứng linh hoạt đối với mọi sự thay đổi của thị trường, xã hội. Để đảm bảo được mục tiêu này, TIN Holdings liên tục quyết liệt cải tiến, chú trọng đầu tư vào phát triển con người và chủ động tích hợp hệ thống công nghệ vào tất cả các lĩnh vực hoạt động kinh doanh nhằm hướng đến sự phát triển bền vững.

Với background là Cử nhân Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Kỹ sư và đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản, tôi đã bén duyên với ngành Biên – Phiên dịch và bắt đầu phát triển với tiền thân là Công ty TNHH Việt Uy Tín. Văn hóa làm việc, tính kỷ luật và sự chuyên nghiệp của người Nhật chính là kim chỉ nam để tôi bắt đầu xây dựng công ty từ những ngày đầu cho đến nay.

Sự hài lòng, tin tưởng và gắn bó của Quý Khách hàng, đối tác chính là thước đo giá trị thương hiệu uy tín nhất của hệ thống TIN Holdings. Và mỗi một thành viên của TIN Holdings đều luôn ghi nhớ rằng: “Thành công hôm nay và mai sau của công ty, không bao giờ thiếu đi sự đồng hành và cộng tác của Quý khách hàng, đối tác”.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi khẳng định và cam kết nỗ lực, phấn đấu vươn lên để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện. Bên cạnh đó, còn mang đến những giá trị và lợi ích thiết thực dành cho Quý khách hàng, đối tác cùng với đó là đóng góp nhiều thành tựu cho sự phát triển của đất nước.

Trân trọng,

Sơ lược về TIN Holdings

Được thành lập từ năm 2012, TinHoldings là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp đầy đủ các giải pháp BackOffice cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam, bao gồm dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp, xây dựng hệ thống, pháp lý, thuế kế toán, nhân sự và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp liên quan.

Chúng tôi mang sứ mệnh trở thành người trợ lý đắc lực giúp doanh nghiệp SMEs trở lên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và phát triển bền vững, góp phần tạo nên cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh.

Trụ sở tòa nhà TIN Holdings tại TP. HCM

LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

Việt Uy Tín

Giải pháp Ngôn ngữ - Thị thực

TinLaw

Giải pháp Pháp lý - Kế toán

TIN Holdings

Giải pháp Back-Office khác
TAM-NHIN-TINLAW-1.jpg
SU-MENH-2.jpg

Tầm nhìn

Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Back-office cho doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam thông qua việc liên tục cải tiến, tích hợp công nghệ và lấy con người làm trung tâm để mang đến dịch vụ nhanh, linh hoạt và đáng tin cậy.

Sứ mệnh

Là người trợ lý đắc lực giúp doanh nghiệp SMEs trở lên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và phát triển bền vững, góp phần tạo nên cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, vươn tầm thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trên chặng đường phát triển bền vững, TIN Holdings luôn tuân theo giá trị cốt lõi: 

NICER – Người thân thiện và tử tế

Trọng Chữ Tín

Danh tiếng của chúng tôi được gầy dựng bởi sự uy tín, sự tin tưởng của Khách hàng, chữ TÍN được coi trọng như sinh mạng thứ hai của người TIN, là điều mấu chốt, là giá trị tất yếu và là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng những điều đã cam kết, tuyệt đối giữ lời hứa và không nói 2 lời với khách hàng, đối tác và với chính đồng nghiệp của chúng tôi.

Tử Tế

Giá trị Tử tế của TinHoldings bao hàm trong cả suy nghĩ và hành động. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tử tế với khách hàng và tử tế với cộng đồng. Công ty tử tế với nhân viên, nhân viên tử tế với công ty, đồng nghiệp đối xử tử tế với nhau. Và chúng tôi tử tế với công việc chúng tôi đang làm.

Tuân Thủ

Tuân thủ là một phần thể hiện sự “Tín” của một người, điều này được thể hiện bằng việc nghiêm túc chấp hành một cách tự giác những quy chuẩn, quy tắc chung đã được thống nhất trong tập thể.

Hiệu Quả

Tại TIN Holdings, ngoài thái độ tốt, chuẩn mực, giá trị của bạn được xác định dựa trên những kết quả mà bạn tạo ra trong quá trình làm việc. Văn hóa Kết Quả đang được lan tỏa mạnh mẽ tại TinHoldings như một động lực để nhân viên cống hiến và tạo ra những giá trị vượt trội cho bản thân, cho công ty và cho khách hàng.

Quyết Liệt Cải Tiến

Mỗi một cá nhân, từ Lãnh đạo, quản lý cho đến nhân viên tại TIN Holdings đều luôn quyết liệt học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân nói riêng và công ty nói chung.

Văn hóa thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau

Khi làm việc tại nhà TIN, mọi nhân viên, từ cấp Lãnh đạo, quản lý, nhân viên và kể cả những nhân viên mới luôn cảm thấy môi trường rất thân thiện, chân thành, vui vẻ, gắn kết và được hỗ trợ.

Văn hóa thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau được biểu hiện ở:

  • Thái độ tích cực và lạc quan
  • Tôn trọng
  • Hỗ trợ và chia sẻ kiến thức
  • Hợp tác và làm việc nhóm
  • Động viên và công nhận
  • Đối xử công bằng và chia sẻ thành công
  • Mối quan hệ đồng nghiệp tốt
  • Giải quyết xung đột mang tính xây dựng, tích cực

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ

Giải Thưởng Tiêu Biểu

TIN Holdings trong những năm qua đã liên tiếp đạt được những thành tựu ấn tượng và liên tục được các tổ chức uy tín vinh danh, nổi bật như:

Lịch sử hình thành

2013 - VP Hà Nội
Thành lập văn phòng chi nhánh đầu tiên sau 01 năm hoạt động là bước tiến vượt bậc của Việt Uy Tín nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho các Khách hàng tại khu vực Thủ đô Hà Nội
2017 - TIN Holdings
TIN Holdings được thành lập với sứ mệnh trở thành người trợ lý đắc lực giúp doanh nghiệp SMEs trở lên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và phát triển bền vững, góp phần tạo nên cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh
Previous slide
Next slide

We are open for hire. Let's bring your creative ideas to life together!