TIN Holdings - Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện tại Việt Nam

0 +
Năm phát triển
0 1
Văn phòng
0 +
Nhân viên
0 +
Đối tác trong và ngoài nước
LỜI NGỎ

NGUYỄN VĂN KHẢI

- Founder & CEO TIN Holdings

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác

TIN Holdings là công ty tiên phong và có quy mô lớn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp các giải pháp sau:

 1. Tư vấn quản trị doanh nghiệp
 2. Dịch vụ pháp lý
 3. Dịch vụ kế toán – thuế
 4. Dịch vụ hành chính – nhân sự
 5. Dịch thuật – visa
 6. Giải pháp văn phòng

Được thành lập từ năm 2012, hiện chúng tôi sở hữu Trụ sở tòa nhà TIN Holdings 7 tầng ở địa chỉ 399 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng chi nhánh với hơn 100 CBNV toàn thời gian.

TIN Holdings được thành lập với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và phát triển bền vững. Chúng tôi đặt ra tầm nhìn sẽ dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua việc liên tục cải tiến, tích hợp công nghệ và lấy con người làm trung tâm để mang đến dịch vụ nhanh, linh hoạt và đáng tin cậy.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu các thương hiệu TIN Holdings, Việt Uy Tín và TinLaw để hoàn thiện hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện.

Là đơn vị cung cấp giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chữ TÍN và sự Tử Tế trong việc mang lại trải nghiệm dịch vụ cho Khách hàng. Do đó, TIN Holdings luôn cam kết tuân thủ tiêu chuẩn dịch vụ:

+ Nhanh (Fast): Nhanh chóng trong việc hỗ trợ tư vấn, phản hồi và xử lý dịch vụ.

+ Linh Hoạt (Flexible): Linh hoạt trong việc đưa ra phương án, cách thức giải quyết vấn đề và điều phối nguồn lực để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng với hiệu quả cao nhất.

+ Đáng tin cậy (Reliable): Chúng tôi xây dựng lòng tin vững chắc bằng kiến thức chuyên sâu, trọng chữ tín và tử tế, luôn cho Khách hàng thấy rằng, TIN Holdings là chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực của mình.

Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện, mang lại những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng/đối tác. Sự hài lòng của Quý khách chính là kim chỉ nam và động lực để tập thể TIN Holdings nỗ lực, phấn đấu.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi khẳng định và cam kết nỗ lực, phấn đấu vươn lên để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện. Bên cạnh đó, còn mang đến những giá trị và lợi ích thiết thực dành cho Quý khách hàng, đối tác cùng với đó là đóng góp nhiều thành tựu cho sự phát triển của đất nước.

Trân trọng,

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện

xây dựng hệ thống

Tư vấn quản trị doanh nghiệp

Tư vấn xây dựng hệ thống, sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược, giá trị cốt lõi và văn hoá doanh nghiệp bài bản.

pháp lý doanh nghiệp

Dịch vụ pháp lý

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp và đầu tư - Hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn về pháp lý trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Kế toán - Thuế

Dịch vụ kế toán - thuế

Dịch vụ Kế toán trọn gói, tư vấn thuế, hỗ trợ xây dựng Phòng Kế toán chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Giải pháp nhân sự

Dịch vụ hành chính - nhân sự

Cung cấp các dịch vụ hành chính - nhân sự như tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ công tác Bảo hiểm xã hội, đào tạo nhân sự, dịch vụ tính lương - thuế TNCN,...

Icon dịch thuật visa

Dịch thuật - visa

Cung cấp các dịch vụ Dịch thuật công chứng và phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ, dịch vụ visa xuất nhập cảnh và giấy phép người nước ngoài.

Cho thuê văn phòng

Giải pháp văn phòng

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ tại tòa nhà TIN Holdings (Đa dạng diện tích - đầy đủ nội thất).

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và phát triển bền vững, tạo nên cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, góp phần nâng cao đời sống cho người lao động và phát triển đất nước. Chúng tôi đề cao chữ Tín và sự Tử tế trong kinh doanh. Chúng tôi liên tục cải tiến, tích hợp công nghệ và lấy con người làm trung tâm để mang đến những giải pháp nhanh, linh hoạt và đáng tin cậy.
Tầm nhìn

SỨ MỆNH

Giúp doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và phát triển bền vững
Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Đến năm 2032, TIN Holdings trở thành doanh nghiệp lớn về cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện tại Việt Nam với quy mô:
1. Tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm đạt 25%
2. Tối thiểu 3 văn phòng trong nước và 1 quốc tế với hơn 200 nhân sự toàn thời gian
3. Đạt chứng nhận môi trường làm việc tốt nhất
Ảnh tòa nhà TINHoldings
Trụ sở toà nhà TIN Holdings

Giá trị cốt lõi

Trên chặng đường phát triển bền vững, TIN Holdings luôn tuân theo giá trị cốt lõi: 

NICER – Người thân thiện và tử tế

Danh tiếng của chúng tôi được gầy dựng bởi sự uy tín, sự tin tưởng của Khách hàng, chữ TÍN được coi trọng như sinh mạng thứ hai của người TIN, là điều mấu chốt, là giá trị tất yếu và là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của chúng tôi.
Chúng tôi luôn tôn trọng những điều đã cam kết, tuyệt đối giữ lời hứa và không nói 2 lời với khách hàng, đối tác và với chính đồng nghiệp của chúng tôi.

Giá trị Tử tế của TIN Holdings bao hàm trong cả suy nghĩ và hành động. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tử tế với khách hàng và tử tế với cộng đồng. Công ty tử tế với nhân viên, nhân viên tử tế với công ty, đồng nghiệp đối xử tử tế với nhau. Và chúng tôi tử tế với công việc chúng tôi đang làm.

Tuân thủ là một phần thể hiện sự “Tín” của một người, điều này được thể hiện bằng việc nghiêm túc chấp hành một cách tự giác những quy chuẩn, quy tắc chung đã được thống nhất trong tập thể.

Tại TIN Holdings, ngoài thái độ tốt, chuẩn mực, giá trị của bạn được xác định dựa trên những kết quả mà bạn tạo ra trong quá trình làm việc.
Văn hóa Kết Quả đang được lan tỏa mạnh mẽ tại TIN Holdings như một động lực để nhân viên cống hiến và tạo ra những giá trị vượt trội cho bản thân, cho công ty và cho khách hàng.

Mỗi một cá nhân, từ Lãnh đạo, quản lý cho đến nhân viên tại TIN Holdings đều luôn quyết liệt học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân nói riêng và công ty nói chung.

Văn hóa thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau

Khi làm việc tại nhà TIN, mọi nhân viên, từ cấp Lãnh đạo, quản lý, nhân viên và kể cả những nhân viên mới luôn cảm thấy môi trường rất thân thiện, chân thành, vui vẻ, gắn kết và được hỗ trợ.

Văn hóa thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau được biểu hiện ở:

 • Thái độ tích cực và lạc quan
 • Tôn trọng
 • Hỗ trợ và chia sẻ kiến thức
 • Hợp tác và làm việc nhóm
 • Động viên và công nhận
 • Đối xử công bằng và chia sẻ thành công
 • Mối quan hệ đồng nghiệp tốt
 • Giải quyết xung đột mang tính xây dựng, tích cực

Giải thưởng tiêu biểu

TIN Holdings đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng và liên tục được các tổ chức uy tín vinh danh trong nhiều năm liền

Lịch sử hình thành

2012 - Việt Uy Tín
Việt Uy Tín là tiền thân và cũng là công ty thành viên trực thuộc công ty CP TIN Holdings, chuyên cung cấp các giải pháp hành chính - nhân sự hàng đầu Việt Nam như: dịch vụ nhân sự, dịch thuật công chứng, dịch chuyên ngành, hợp pháp hóa lãnh sự, Visa xuất/nhập cảnh Việt Nam,...
2013 - VP Hà Nội
Thành lập văn phòng chi nhánh đầu tiên sau 01 năm hoạt động là bước tiến vượt bậc của Việt Uy Tín nhằm hỗ trợ tốt hơn nữa cho các Khách hàng tại khu vực Thủ đô Hà Nội
2017 - TIN Holdings
TIN Holdings được thành lập với sứ mệnh giúp doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và phát triển bền vững
2017 - TinLaw
Công ty TNHH Tư vấn TinLaw là công ty thành viên trực thuộc công ty CP TIN Holdings, được thành lập dựa trên định hướng phát triển của công ty mẹ nằm trong hệ sinh thái hỗ trợ các dịch vụ tư vấn pháp lý và dịch vụ kế toán - thuế cho các doanh nghiệp tại Việt Nam
Previous slide
Next slide