You are here:

BE OUR CHRISTMAS – Bạn chính là món quà tuyệt vời ngày Giáng Sinh

09/01/2024
Christmas nhà TIN

Giáng Sinh là một mùa lễ hội cuối năm, là dịp để tất cả chúng ta có thể cùng tụ họp lại với nhau và trao nhau những phần quà dễ thương cùng những lời chúc mừng ngọt ngào. Sự kiện Be Our Christmas chính là một trong những điều ngọt ngào mà TIN Holdings muốn mang đến cho tất cả các TINers để các bạn có thể cùng cảm nhận được không khí Noel đang lan tỏa khắp ngôi nhà chung này.

Vào lúc 8h30 sáng, các văn phòng vẫn đang làm việc bình thường như mọi ngày thì một điều bất ngờ khiến toàn thể các TINers vô cùng háo hức, đó chính là sự xuất hiện của ông già Noel với những phần quà là những chiếc phụ kiện Giáng Sinh siêu dễ thương. Mọi người đã cùng nhau hát vang bài ca chúc mừng Giáng Sinh và quấn quýt bên ông già Noel để chụp ảnh.

Vào buổi chiều, chương trình Be Our Christmas cũng chính thức được bắt đầu với tiết mục mở màn vô cùng sôi động được thể hiện bởi các TINers. Đại diện BGĐ công ty cũng đã gửi những lời chúc ấm áp đến toàn thể công ty.

Rất nhiều những phần quà Giáng Sinh được chuẩn bị cho sự kiện Be Our Christmas
Rất nhiều những phần quà Giáng Sinh được chuẩn bị cho sự kiện Be Our Christmas

Hòa chung trong không khí Giáng Sinh vui tươi là rất nhiều những mini game vô cùng sôi động với sự tham gia rất hào hứng và nhiệt tình của các TINer đã khiến cho sự kiện Be Our Christmas càng trở nên “nhiệt”hơn. Và phần đặc biệt được mong chờ nhất sự kiện lần này, đó chính là “đổi quà Giáng Sinh”. Tất cả các TINers đều tự mình chuẩn bị một món quà để tham gia và quà tặng sẽ được BTC tập hợp lại, bắt đầu bốc số ngẫu nhiên để lựa chọn phần quà cho mình, điều này mang đến sự bất ngờ cũng như vô cùng thú vị cho không khí Giáng Sinh thêm phần ý nghĩa hơn.

Đại gia đình TIN Holdings trong không khí ấm cũng của sự kiện Be Our Christmas
Đại gia đình TIN Holdings trong không khí ấm cũng của sự kiện Be Our Christmas

Bên cạnh đó, sự kiện Be Our Christmas cũng đã gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật trong tháng 12 và dành tặng những phần quà nhỏ cho các bạn. Không khí ấm cúng của lễ hội Giáng Sinh lại hòa chung không khí tiệc Sinh nhật lại càng làm cho sự háo hức của mọi người tăng cao hơn.

Tặng quà sinh nhật cho các TINers có ngày sinh tháng 12
Tặng quà sinh nhật cho các TINers có ngày sinh tháng 12

Chương trình Be Our Christmas đã thành công mang lại không khí một bữa tiệc Giáng Sinh trọn vẹn và nhiều ý nghĩa. Với thông điệp, bạn chính là Giáng Sinh của chúng tôi, TIN Holdings đã khiến mỗi thành viên trong đại gia đình trở nên đặc biệt và sự có mặt của các TINers chính là món quà Giáng Sinh đặc biệt nhất trong mùa lễ hội này của TIN Holdings.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.