You are here:

BE OUR CHRISTMAS – Giáng Sinh đẹp nhất khi có chúng ta

Mỗi khi tháng 12 về, trong cái tiết trời se lạnh của mùa đông vẫn len lỏi sự ấm áp của ngày lễ Giáng Sinh. Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng ấy, phòng Truyền thông đã tổ chức chương trình BE OUR CHRISTMAS với nhiều hoạt động mới lạ và thú vị hơn.

Trước khi chương trình bắt đầu, nhà TIN đã chuẩn bị cho các bạn tham gia một điều bất ngờ. Khi bước lên khu vực Happy Zone, ông già Noel đã gửi đến những chàng trai cô gái TINer nhiều món quà nho nhỏ, làm cho không khí tại khu vực diễn ra sự kiện BE OUR CHRISTMAS thêm phần ấm áp.

Không khí ấm cúng tại đêm tiệc

Sau khi ổn định vị trí, chương trình BE OUR CHRISTMAS cũng chính thức bắt đầu bằng tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ chị Ngọc Bích. Sau đó, đại diện công ty, anh Phan Văn Hải – trợ lý TGĐ cũng đã gửi những lời chúc ấm áp đến toàn thể công ty. Nội dung chương trình BE OUR CHRISTMAS có nhiều sự thay đổi thú vị, góp phần tăng thêm sự hấp dẫn cho bầu không khí đêm tiệc thêm phần hấp dẫn. Thay vì bốc thăm đổi quà cho nhau, các bạn sẽ tham gia các minigames nhỏ, như đuổi hình bắt chữ, đâm hải tặc để giành quyền ưu tiên lựa chọn những món quà yêu thích cho mình và cả đội.

Không khí nhà TIN ngày càng trở nên cuồng nhiệt và sôi động hơn bao giờ hết thông qua những minigames thú vị, đặc biệt là trò chơi đâm hải tặc. Ban tổ chức đã tập hợp những món TINers đã chuẩn bị và chia ra thành 7 khu vực với 7 đội và tham gia những thử thách nho nhỏ. Những đội dành chiến thắng trong những minigames trước sẽ dành quyền ưu tiên chọn khu vực quà cho team mình, góp phần đẩy bầu không khí đêm Noel thêm phần cuốn hút và ý nghĩa.

LINK ĐÊM TIỆC: BE OUR CHRISTMAS- GIÁNG SINH ĐẸP NHẤT KHI CÓ CHÚNG TA

Thêm vào đó, thông qua sự kiện BE OUR CHRISTMAS, nhà TIN cũng đã gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật trong tháng 12 và dành tặng những phần quà nhỏ cho các bạn. Chúc các bạn có ngày sinh nhật đầy niềm vui và tiếng cười bên cạnh bạn bè và người thân.

Buổi tiệc giáng sinh ấm cúng cùng nhà TIN

Chương trình BE OUR CHRISTMAS đã khép lại với những cảm xúc tích cực và vui vẻ. Ban tổ chức Chương trình hy vọng rằng các TINers đã có một đêm giáng sinh đầy niềm vui và hạnh phúc. Bởi lẽ niềm vui của các bạn cũng chính là sự quan tâm của nhà TIN.