You are here:

BE OUR CHRISTMAS – MỘT GIÁNG SINH RẤT KHÁC

Tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm báo hiệu một mùa giáng sinh mới sắp về với mọi người. Những bài hát giáng sinh náo nhiệt một góc trời, hình ảnh ông già Noel được trang trí mọi nơi, tất cả như hòa vào nhau, tạo nên một không khí vô cùng ấm cúng, nhộn nhịp. Hòa chung bầu không khí ấy, vào ngày thứ 7, ngày 24/12/2022, chương trình chào đón giáng sinh BE OUR CHRISTMAS cũng đã chính thức được diễn ra với nhiều điều thú vị.

Trước khi hoạt động chính của BE OUR CHRISTMAS bắt đầu, đại diện công ty, anh Phan Văn Hải đã gửi những lời chúc Giáng Sinh ấm áp đến toàn thể TINers tham gia sự kiện. Với mục đích đếm đến một BE OUR CHRISTMAS thật khác, chuyên mục trao đổi quà đã được phòng Truyền thông tổ chức theo dạng Minigame “cạnh tranh”, “Cuộc chiến quà tặng”. Sau khi nhận những phần bánh Donut từ “ông già Noel GenZ”, các TINers sẽ tiến hành chia đội và trả lời câu hỏi thông qua việc tung xí ngầu. Xuyên suốt hoạt động, những câu hỏi hóc búa cùng những màn đổi quà khó đỡ đã khiến không khí ngày Noel tại công ty thêm phần náo nhiệt.

Những hình ảnh đáng yêu giữa ông già Noel và các TINers tham gia ngày hôm đó
Những hình ảnh đáng yêu giữa ông già Noel và các TINers tham gia ngày hôm đó

Cũng trong chương trình, đại diện phòng hành chính phúc lợi đã gửi đến các TINers có sinh nhật trong trong tháng 12 những phần quả nhỏ cùng với chiếc bánh kem mang đậm vibe Noel. Tất cả như hòa lại, làm cho Giáng Sinh tại công ty thêm phần ấm áp và thân tình.

Không khí Noel đầy niềm vui tại TIN HOLDINGS
Không khí Noel đầy niềm vui tại TIN HOLDINGS

BE OUR CHRISTMAS 2022 đã chính thức khép lại với muôn vàng nụ cười, đúng với thông điệp “Hãy là Giáng Sinh của chúng tôi”. Phòng Truyền thông sẽ cố gắng đem đến nhiều BE OUR CHRSITMAS đặc biệt hơn nữa, thú vị hơn nữa, bởi mỗi một nụ cười TINers chính là món quà Giáng Sinh ý nghĩa nhất mà công ty hướng đến.