You are here:

Chương trình từ thiện TinHoldings – Mang niềm vui nhỏ đến những mảnh đời bất hạnh

09/01/2024
Từ thiện bệnh viên ưng bướu

Khoảng thời gian cuối năm là lúc mọi người đang háo hức và tất bật chuẩn bị đón mừng một năm mới sang, thế nhưng đâu đó trong cuộc sống này vẫn còn những góc khuất với đầy nỗi lo toan và mệt nhọc không thể hòa cùng không khí vui tươi giữa sự chuyển giao đất trời. Thế nên vừa qua, công ty TIN Holdings đã tổ chức chương trình từ thiện, mang những phần quà nhỏ đến với những mảnh đời bất hạnh, những em bé và bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu.

Những phần quà không lớn, nhưng mang giá trị tinh thần cũng như nguồn động viên và an ủi lớn đến các bệnh nhân và gia đình đang phải gánh chịu những nỗi đau bệnh tật.

TIN Holdings lựa chọn bệnh viện Ung Bướu để tổ chức chương trình từ thiện TIN Holdings lần này, bởi vì tại đây không chỉ có các bệnh nhân lớn đang điều trị mà còn có rất nhiều những bệnh nhi còn rất nhỏ mà đã phải mang trong mình những nỗi đau quá lớn. Chính vì thế mà TIN Holdings đã quyết định mang đến một niềm vui nhỏ cũng như động viên tinh thần cố gắng chữa trị để phần nào vơi đi những đau đớn mà các bệnh nhân tại đây phải gánh chịu.

TIN Holdings mang những phần quà nhỏ san sẻ với các bệnh nhân
TIN Holdings mang những phần quà nhỏ san sẻ với các bệnh nhân

Chương trình từ thiện TIN Holdings đã mang đến 180 phần quà và 270 phần lì xì gửi cho các bệnh nhân khoa nhi, khoa xạ trị 3 và khoa ngoại thương 3. Những món quà này ngoài phần quỹ từ thiện của công ty còn có sự đóng góp của rất nhiều cán bộ công nhân viên TIN Holdings, góp phần làm giảm nỗi đau bệnh tật và mang niềm vui đến cho các em, các bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu.

Những gương mặt tơ ngây mang căn bệnh quái ác
Những gương mặt thơ ngây mang căn bệnh quái ác
Gửi tặng những phần quà nhỏ đến các em bệnh nhi
Gửi tặng những phần quà nhỏ đến các em bệnh nhi

Phối hợp với phòng công tác xã hội bệnh viện Ung Bướu, đoàn thiện nguyện TIN Holdings đã có cơ hội được trực tiếp gặp gỡ, hỏi thăm và trao tận tay những phần quà đến các bệnh nhân. Với tinh thần chia sẻ yêu thương, đoàn thiện nguyện TIN Holdinsg đã có cơ hội được đến thăm hỏi và trao tặng những phần quà, thông qua đó cũng đồng cảm với những em bé nhỏ khi tuổi thơ của các em đã không được lành lặn và đầy đủ như những bạn cùng trang lứa khác.

Trao yêu thương và san sẻ niềm vui đến các bệnh nhân
Trao yêu thương và san sẻ niềm vui đến các bệnh nhân

Ngoài ra, những bệnh nhân ở khu xạ trị và ngoại thương cũng được đoàn thiện nguyện TIN Holdings đến gửi lời hỏi thăm và gửi tặng phong bì giúp đỡ một phần nào để động viên tinh thần cũng như đồng hành một chút tấm lòng cùng với những gia đình bệnh nhân.

Chương trình từ thiện TIN Holdings này được diễn ra với mong muốn mang lại niềm vui, sự ấm áp cho những trẻ em mắc bệnh ung bướu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện không được về nhà đón Tết. Qua đây cũng gửi lời tri ân đến tấm lòng vàng của toàn bộ nhân viên công ty cũng như gửi lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân, cố gắng vượt qua để trở lại với cuộc sống.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.