You are here:

TIN Holdings Company Trip 2019 – Dám thay đổi sẽ thành công

Như thường lệ, cứ mỗi năm một lần, công ty TIN Holdings luôn tổ chức chương trình du lịch Company Trip cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty để có một chuyến vui chơi, nghỉ dưỡng để giảm căng thẳng trong công việc cũng như để cho mọi người cho những giờ phút thư giãn, gần gũi với nhau hơn. Và với chủ đề “Dám thay đổi – Sẽ thành công”, một lần nữa TIN Holdings lại tiếp tục để lại trong lòng tất cả mọi người một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với các hoạt động tham quan và những trò chơi vô cùng thú vị.

Đà Lạt – Thành phố mộng mơ chính là điểm đến của chuyến du lịch Company Trip TIN Holdings lần này. Khác với mọi năm, công ty thường tổ chức đi đến các thành phố biển để tham quan nghỉ ngơi thì lần này, đúng với chủ để dám thay đổi, TIN Holdings cũng đổi mới cách suy nghĩ và lựa chọn của mình khi quyết định thành phố ngàn hoa Đà Lạt sẽ là điểm tham quan, nghỉ dưỡng cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Chương trình tham quan đầy hấp dẫn

Đà Lạt đón chào đoàn nhân viên TIN Holdings bằng một bầu không khí se lạnh của vùng cao nguyên khiến cho tất cả mọi người vô cùng thích thú. Lịch trình ngày đầu tiên của chương trình du lịch Company Trip là đến tham quan những địa điểm nổi tiếng của thành phố Đà Lạt.

Những hình ảnh check in Đà Lạt tuyệt đẹp trong chuyến du lịch Company Trip
Những hình ảnh check in Đà Lạt tuyệt đẹp trong chuyến du lịch Company Trip

HDV đã đưa cả đoàn đến những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn tại Đà Lạt như quảng trường Lâm Viên, chùa ve chai Linh Phước, Que Garden, Nhà thờ Domaine De Marie, đồi chè Cầu Đất,… Đây là những địa điểm sống ảo nổi tiếng được đưa vào chương trình, chính vì điều này mà theo khảo sát sau chuyến đi TIN Holdings đã có hơn 5000 tấm ảnh chụp tại các địa điểm, một con số vô cùng khủng mà qua đó cũng cho thấy độ “sống ảo” của các nhân viên TIN Holdings cũng không phải dạng vừa.

Sôi nổi chương trình Team Building

Team Building là trong những hoạt động không thể thiếu của bất cứ chương trình du lịch Company Trip nào. Và đối với sức trẻ của các nhân viên TIN Holdings thì chắc chắn là hoạt động Team Building luôn được mong chờ nhất. Toàn thể các nhân viên trực thuộc các công ty con bao gồm TinTravel, TinEdu, TinLaw, Việt Uy Tín được chia đều thành 6 đội ngẫu nhiên để tham dự. Sự phân chia này giúp các nhân viên giữa các công ty và phong ban có cơ hội được tiếp xúc với giao lưu với nhau và thể hiện tinh thần đoàn kết.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong phần chơi chạy trạm Team Building
Những khoảnh khắc ấn tượng trong phần chơi chạy trạm Team Building

Các phần chơi Team Building tại mỗi trạm, các đội đều phải dựa trên tinh thần đồng đội, giúp đỡ nhau để có thể cùng vượt qua những thử thách đầy cam go, không khí của buổi Team Building nóng hơn bao giờ hết khi sự cạnh tranh giữa 6 đội đang vô cùng gay gắt vì bất cứ ai cũng mong muốn đội mình dành chiến thắng.

Kết thúc phần chơi Team Building với một hoạt động vô cùng ý nghĩa, những lá cờ khẩu hiệu mang thông điệp của chương trình du lịch Company Trip 2019 lần này “Dám thay đổi – Sẽ thành công” được phất lên như một tuyên ngôn, lời gửi gắm để sốc tinh thần cho toàn thể cán bộ nhân viên cho chặng đường lao động cống hiến tiếp theo.

Ấm cúng tiệc Gala dinner Đêm Tỏa Sáng

Buổi tiệc Gala dinner với chủ đề Đêm tỏa sáng đã mang đến những giây phút vô cùng ý nghĩa. Tổng giám đốc ông Nguyễn Văn Khải đã có những phát biểu nhằm gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng TIN Holdings và cống hiến xây dựng cho công ty, qua đó cũng nhấn mạnh ý nghĩa của chủ đề chương trình Company Trip 2019 “Dám thay đổi – Sẽ thành công” nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc đổi mới của nhân viên, học hỏi và thay đổi để có được thành công.

Đại gia đình Tin Holdings trong tiệc Gala dinnẻ Đêm Tỏa Sáng
Đại gia đình Tin Holdings trong tiệc Gala dinnẻ Đêm Tỏa Sáng

Trong bữa tiệc còn có những màn trình diễn vô cùng tài năng và chuyên nghiệp của các nhân viên công ty TIN Holdings, góp phần làm cho không khí Gala dinner thêm phần náo nhiệt và sôi động hơn. Cuối bữa tiệc, phần bất ngờ nhất mà MC chương trình mang đến chính là những phút giây vô cùng lắng đọng, tất cả mọi người tạo thành một vòng tròn lớn, ôm nhau để tiếp thêm động lực và cùng hô vang tên TIN Holdings để thể hiện tinh thần quyết tâm của mình.

TIN Holdings Company Trip 2019 đã tạo nên một sự kiện thú vị giúp tinh thần của toàn thế cán bộ nhân viên thoải mái và một chuyến trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Cùng xem lại những kỷ niệm đáng nhớ của chuyến đi này trong video dưới đây: