You are here:

Công bố kết quả cuộc thi “10 Ngày Bùng Nổ Doanh Số”

05/06/2024
Kết quả cuộc thi 10 ngày bùng nổ doanh số

Cuộc thi “10 Ngày Bùng Nổ Doanh Số” đã khép lại, đánh dấu một chặng đường thi đấu sôi nổi. TIN Holdings xin chúc mừng những cá nhân xuất sắc đã vượt qua mọi thử thách để giành được những giải thưởng trong cuộc thi lần này.

Danh sách chiến binh Sales xuất sắc đạt giải

Giải Nhất: Ms. Ánh Hằng

Giải Nhì: Ms. Minh Diễm

Giải Ba: Ms. Thùy Tươi

Cuộc thi “10 Ngày Bùng Nổ Doanh Số” không chỉ là sân chơi để các chiến binh Sales nhà TIN thể hiện tài năng và bản lĩnh, mà còn là cơ hội để học hỏi và phát triển. 

Qua cuộc thi này, chúng ta đã thấy được tinh thần chiến đấu kiên cường và nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên. Đó chính là sức mạnh giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công.

Kết thúc cuộc thi

TIN Holdings xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn đã tham gia và cống hiến hết mình cho cuộc thi. Sự nhiệt huyết và tinh thần đồng đội của các bạn chính là yếu tố then chốt làm nên thành công của cuộc thi “10 Ngày Bùng Nổ Doanh Số”.

Không dừng lại ở đây, TIN Holdings mong chờ các cuộc thi tiếp theo với nhiều thử thách và cơ hội mới. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục duy trì tinh thần chiến đấu này và cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

Một lần nữa, xin chúc mừng các chiến binh xuất sắc và cảm ơn tất cả các bạn đã góp phần vào thành công của cuộc thi. Hãy luôn sẵn sàng cho những cơ hội mới và cùng nhau tạo nên những kỳ tích mới!

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.