You are here:

Cùng nhà TIN lan tỏa văn hóa cảm ơn trong công ty

Ngày 10.10 là một trong những cột mốc vô cùng đáng nhớ, có ý nghĩa quan trọng đối với chặng đường hình thành và phát triển của TIN Holdings. Đó chính là ngày công ty chính thức bước sang một trang mới, có thêm cho mình một trụ sở mới tại đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận. Đây là “quả ngọt” trong suốt 10 năm nỗ lực hoạt động và Ban Lãnh Đạo công ty ghi nhận, tri ân những đóng góp to lớn của toàn thể CBNV.

Chương trình THANK YOU DAY- Biết ơn những điều tốt đẹp được phát động với mong muốn lan tỏa văn hóa cảm ơn trong công ty cũng như trở thành cầu nối vững chắc, giúp Ban Giám đốc và các CBNV nhà TIN có thể gửi những lời tri ân, cảm ơn lẫn nhau sau những tháng ngày guồng quay với cuộc sống bận rộn.

Tiết mục mở màn Cảm ơn – We belong together đầy ngọt ngào đến từ chị Ngọc Bích cũng như những lời chia sẻ đầy chân tình đến từ TGĐ anh Nguyễn Văn Khải đã làm cho không khí chương trình thêm phần vui vẻ, lắng đọng.

Hoạt động chính, cũng như đem lại nhiều cảm xúc nhất chương trình THANK YOU DAY- Biết ơn những điều tốt đẹp chính là “Tôi cảm ơn”. Đây chính là dịp giúp những lời cảm ơn giấu kín bây lâu nay được trao đi thêm phần sâu sắc, ý nghĩa và thu hút. Xuyên suốt hoạt động “Tôi cảm ơn”, các cá nhân CBNV hoặc các phòng/ban sẽ trực tiếp tiến lên sân khấu và gửi lời cảm ơn của mình đến đối tượng mà họ dành lời tri ân, từ đó làm cho không khi chương trình thêm phần ấm cúng và cảm động.

Những lời cảm ơn được trao đi trực triếp
Những lời cảm ơn được trao đi trực triếp ngày hôm ấy

Sau khi nghe qua những lời cảm ơn chân thành và đầy tình cảm đến từ các bạn CBNV, các TINers tiến hành bầu chọn cho giải thưởng “Lời cảm ơn cảm xúc nhất” hạng mục cá nhân và phòng ban. Sau một khoảng thời gian bình chọn, chủ nhân của giải thưởng “Lời cảm ơn cảm xúc nhất” của 2 hạng mục cũng đã lộ diện.

Chủ nhân của giải thưởng
Chủ nhân của giải thưởng “Lời cảm ơn cảm xúc nhất” hạng mục cá nhân và phòng ban

Những giọt nước mắt nghẹn ngào, những nụ cười ngượng ngùng đến từ các bạn CBNV đã khép lại chương trình THANK YOU DAY- Biết ơn những điều tốt đẹp. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong rằng các TINers sẽ luôn nhớ đến cột mốc quan trọng của công ty cũng như ngày càng phát huy văn hóa cảm ơn tại nơi làm việc.