You are here:

Cuộc thi Chạm Đỉnh TIN Holdings Mùa 3

11/04/2024
Chạm đỉnh TIN Holdings

Cuộc thi “Chạm Đỉnh TIN Holdings” – Một sự kiện vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, đánh dấu kỷ niệm 12 năm thành lập TIN Holdings – Ngày Truyền Thống TINDAY 5-5. Đây không chỉ là một sự kiện thường niên, mà còn là một dịp quan trọng để tôn vinh sự cống hiến và thành tựu của đội ngũ nhân viên kinh doanh xuất sắc tại TIN Holdings.

Khởi động cuộc thi chạm đỉnh TIN Holdings

Khởi động cuộc thi chạm đỉnh TIN Holdings

Chạm Đỉnh TIN Holdings – Mùa 3 là một sân chơi lành mạnh và cơ hội để tất cả các Chiến binh Sales nhà TIN thể hiện bản thân, ý chí quyết liệt “chiến đấu”. Nhằm tạo ra những cột mốc doanh số chấn động trong năm 2024.  

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15/04/2024 đến ngày 30/04/2024. Các Chiến binh Sales sẽ bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao, thể hiện tinh thần đồng đội và sự chuyên nghiệp trong mỗi bước đi của mình.

Chạm đỉnh TIN Holdings

Và đương nhiên ở mỗi cuộc thi nhà TIN sẽ không thể thiếu những phần thưởng hấp dẫn đi kèm. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi năm nay bao gồm: 

➤ Giải tập thể: Tập thể sales có kết quả mục tiêu cao nhất

➤ Giải cá nhân: Ba giải thưởng cá nhân sẽ được trao cho những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

  • Giải nhất: Cá nhân có kết quả doanh số cao nhất
  • Giải nhì: Cá nhân có kết quả doanh số cao thứ 2
  • Giải ba: Cá nhân có kết quả doanh số cao thứ 3

Cuộc thi Chạm Đỉnh TIN Holdings – Mùa 3 không chỉ là một cơ hội để các Chiến binh Sales nỗ lực thể hiện bản thân. Mà đây còn là một hành trình đầy ý nghĩa để cùng nhau hướng đến mục tiêu lớn hơn với khẩu hiệu “Nâng tầm dịch vụ” của nhà TIN trong năm 2024.

Trên con đường vươn tới đỉnh cao, sự cống hiến, sự nỗ lực và tinh thần đồng đội là những yếu tố quan trọng. Các Chiến binh Sales nhà TIN nói riêng và toàn thể các TINers nói chung luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức và chứng minh bản thân. Vì mỗi bước chạm đỉnh của CNBV nhà TIN sẽ là một bước tiến lớn cho TIN Holdings và cho chính bản thân CBNV.

Chạm đỉnh TIN Holdings

Và hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi để đón chờ kết quả Cuộc thi Chạm đỉnh TIN Holdings. Các cá nhân và tập thể nào sẽ được vinh danh trong cuộc thi lần này nhé!

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.