You are here:

Góc tri ân: “TINer gắn bó”

09/01/2024
Góc tri ân TINer gắn bó

TIN Holdings đã thành lập được một khoảng thời gian khá dài rồi, đã có những con người từ xa lạ trở nên thân quen. Trên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển của mình, TIN Holdings đã đón nhận rất nhiều con người từ khắp nơi để về chung một mái nhà. Đã có nhiều người chọn rẽ hướng sang những dự định mới, thế nhưng cũng đã có rất nhiều người lựa chọn gắn bó đồng hành cùng công ty để cùng phát triển.

Và đại gia đình TIN Holdings lại tiếp tục “thu nạp” thêm chị Nguyễn Thị Diễm Kiều vào “danh sách” những TINer gắn bó. Vào ngày 20/03 vừa qua là đúng trong 5 năm kể từ ngày chị Kiều đặt chân vào gia đình TIN Holdings. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, chị đã cùng công ty vượt qua một chặng đường không quá dài những cũng không phải là ngắn, từng cống hiến và mang lại rất nhiều giá trị tích cực đến cho công ty.

Là một người năng nổ và mang năng lượng tích cực, chị Kiều luôn giúp đỡ và kết nối với tất cả mọi người, chính vì thế mà chị luôn được lòng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Vào ngày kỉ niệm này, tổng giám đốc công ty TIN Holdings ông Nguyễn Văn Khải cũng đã gửi đến chị một món quà tặng. Đây là một món quà thể hiện tấm lòng tri ân và trân trọng công sức của chị đã góp phần đưa TinLaw nói riêng và TIN Holdings nói chung phát triển trong nửa thập kỉ vừa qua. Mong rằng chị Kiều sẽ còn tiếp tục đồng hành cùng TIN Holdings lâu dài hơn nữa để cùng nhau phát triển trong tương lai xa hơn.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.