You are here:

Happy Children Day – Cùng TIN Holdings mang niềm vui đến cho các thiên thần nhỏ

09/01/2024
Tặng quà Happy Children day

Sự kiện Happy Children Day là chương trình dành riêng cho các bé con của các TINer do TIN Holdings tổ chức với mong muốn mang đến những niềm vui nhỏ bé cho những thiên thần nhỏ nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đối với tất cả mọi người thì trẻ em luôn là một trong những hy vọng tương lai, là những động lực cố gắng cũng như là một niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của mỗi gia đình, chính vì thế mà TIN Holdings muốn tổ chức chương trình Happy Children Day để cùng các TINer mang niềm vui đến cho con.

Đại diện các TINer lên nhận quà tặng cho các bé từ TIN Holdings

Thế nhưng vì ngày 1/6 rơi vào thứ 2 nên TIN Holdings không thể tổ chức nhiều để các bé có thể vui chơi và tham gia những hoạt động thú vị khác trong sự kiện Happy Children Day. Thay vào đó, TIN Holdings cùng gửi tặng những món quà vô cùng dễ thương lại có giá trị giải trí và giáo dục để các bé có thể vừa vui chơi vừa học tập.

Đại diện BGĐ công ty TIN Holdings cũng đã gửi lời phát biểu và lời chúc đến toàn thể các thiên thần nhỏ của các TINer. Các thành viên chưa có “em bé” khi tham dự chương trình cũng rất háo hức với niềm hạnh phúc khi thấy sự rạng rỡ, tự hào của các bậc cha mẹ và mong muốn sớm có được các thiên thần.

TIN Holdings cũng đại diện gửi lời chúc đến các bé
TIN Holdings cũng đại diện gửi lời chúc đến các bé

Thông qua chương trình Happy Children Day, TIN Holdings cũng rất cảm ơn các bạn TINer đã nhiệt tình tham dự và đặc biệt cũng không quên một lần nữa gởi những lời chúc tốt đẹp đến các bé con, chúc các bé ngoan ngoan, học giỏi và khôn lớn nhé.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.