You are here:

Happy Time TIN Holdings – Những bài tập trị liệu nâng cao sức khỏe văn phòng

09/01/2024
Happy time TIN Holdings

Sau một mùa dịch tạm ngưng tập trung đông đúc thì giờ đây các TINer lại quay lại với các công việc thường nhật tại văn phòng. Bên cạnh đó, TIN Holdings vẫn chú trọng vào vấn đề sức khỏe nhân viên và đặc biệt là sức khỏe các bạn văn phòng, chính vì thế mà hoạt động Happy Time của TIN Holdings tuần này sẽ là những bài tập trị liệu nâng cao sức khỏe văn phòng cùng cô giáo Naomi.

Khác với những vũ điệu Zumba sôi động của những tuần trước đây, chương trình Happy Time TIN Holdings hôm nay mang đến những bài tập trị liệu sức khỏe nhẹ nhàng và đơn giản. Các thành viên TINer vô cùng chăm chú và thực hiện theo đúng hướng dẫn của cô Naomi.

Các nhân viên TIN Holdings háo hứng tham gia Happy Time
Các nhân viên TIN Holdings háo hứng tham gia Happy Time
Tập luyện các bài tập nâng cao sức khỏe cho dân văn phòng
Tập luyện các bài tập nâng cao sức khỏe cho dân văn phòng

Một số động tác vô cùng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều bạn TINer gặp khó khăn trong quá trình tập luyện, điều này được cô Naomi lý giải rằng do mọi người đã có thói quen ngồi không đúng tư thế và làm việc văn phòng quá lâu không luyện tập thể dục nên các cơ bị rút lại dẫn đến việc thực hiện các động tác không đúng kĩ thuật. Nhưng những bài tập này rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là những người ngồi làm việc văn phòng, giúp giữ được vóc dáng cũng như bảo vệ sức khỏe không bị thoái hóa xương khớp sau này.

Sau khi thực hiện xong các bài tập mà cô Naomi hướng dẫn thì các TINer cũng vô cùng thoải mái về cả cơ thể lẫn tinh thần, TIN Holdings cũng xin gửi lời cảm ơn đến cô Naomi rất nhiều vì đã vô cùng nhiệt tình và mang đến những bài tập vô cùng hữu ích cũng như một giờ Happy Time TIN Holdings vô cùng thư giãn. Và các bạn TINer cũng đừng quên bài tập ngày hôm nay để cùng tập luyện mỗi ngày đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc nhé.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.