You are here:

Không khí tưng bừng chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Mỗi năm, bộ giáo dục đều thay đổi một số nội dung trong quy định kì thi THPT quốc gia, bên cạnh đó rất nhiều luồng thông tin từ các phía khác nhau khiến cho các bạn học sinh hoang mang. Hiểu được tâm lí này, báo Giáo dục cùng TinEdu và một số trường Đại học, Cao đẳng tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 nhằm mục đích mang đến những thông tin xác thực để các bạn học sinh an tâm thi cử và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn.

Vào ngày 08/04/2019 vừa qua, du học TinEdu đã có mặt tại trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 11, TP HCM trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019.

Phổ cập những nguồn tin chính thống

Với những thay đổi qua từng năm, rất khó để các bạn học sinh có thể nắm bắt chính xác được thông tin. Chính vì thế mà chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 đã diễn ra tại rất nhiều những trường THPT nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh được tiếp cận nguồn tin chính thống từ bộ Giáo dục và đào tạo.

Rất đông các bạn học sinh trong buổi tư vấn tuyển sinh
Rất đông các bạn học sinh trong buổi tư vấn tuyển sinh

Buổi tư vấn tuyển sinh 2019 đã có sự góp mặt của hơn 500 bạn học sinh trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa, điều này khiến không khí sôi động hơn rất nhiều. Các bạn đã rất quan tâm đến những thông tin mà chương trình mang lại. Phần nào khiến các bạn an tâm hơn giữa bão thông tin ngoài luồng, chuẩn bị thật tốt tâm lí để bước vào kì thi THPT quốc gia quan trọng sắp tới.

Định hướng ngành nghề tương lai

Xuất hiện trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 còn có rất nhiều các thầy cô đại diện trong ban tư vấn từ các trường Đại học, Cao đẳng. Rất nhiều những bạn học sinh đã nói ra những thắc mắc của mình về dự định tương lai, những câu hỏi này đều được các thầy cô ban tư vấn trả lời cặn kẽ cho các bạn.

Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu giải đáp thắc mắc du học
Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu giải đáp thắc mắc du học

Đặc biệt tại buổi tư vấn tuyển sinh 2019, đã có rất nhiều bạn học sinh khối 12 trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa bày tỏ nguyện vọng muốn được du học Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu. Tất cả những khúc mắc về du học trong chương trình đã được thầy Hà Bảo Châu trưởng bộ phận tuyển sinh du học TinEdu giải đáp tận tình cho các bạn, để các bạn hiểu rõ hơn về những thông tin du học.

Không khí tuyển sinh nhộn nhịp tại bàn tư vấn

Kết thúc phần một của chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 cũng là lúc bắt đầu thời gian hoạt động của những gian hàng tư vấn tuyển sinh. Khu vực bàn tư vấn tuyển sinh của TinEdu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh. Các bạn tìm đến đây với mong muốn được tư vấn cụ thể về thông tin du học cũng như những giấy tờ mà các bạn cần phải chuẩn bị. Các nhân viên tư vấn đã hỗ trợ các bạn rất nhiệt tình và hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường du học của mình.

Bàn tư vấn TinEdu luôn nhộn nhịp các bạn học sinh
Bàn tư vấn TinEdu luôn nhộn nhịp các bạn học sinh

Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa cũng là điểm đến cuối cùng trong chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019. Đồng nghĩa với việc ngày thi THPT quốc gia cũng đã gần kề, TinEdu xin chúc tất cả các bạn sẽ thật vững tâm lí, chuẩn bị thật tốt để có thể đtạ được kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới.