You are here:

Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 3/2019

10/01/2024
Buổi lễ là dịp để giải đáp tất cả các thắc mắc cho du học sinh và phụ huynh

Tháng 3 đến mùa hoa anh đào cũng đến, đây là thời điểm mà chúng tôi gửi lời chúc mừng và chia tay đến những tân du lịch sinh Hàn. Nhằm động viên các em trước khi lên đường chinh phục giấc mơ du học, sáng ngày 25 tháng 2 năm 2019, TinEdu – một thương hiệu của TIN Holdings đã tổ chức Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 3/2019.

Sau 6 tháng học tập chăm chỉ tại TinEdu, giờ đây các bạn du học sinh sắp bước trên một con đường mới hướng tới tương lai. Chúng tôi tin rằng đây là niềm vui không chỉ riêng các em mà còn có cả gia đình, bạn bè, công ty và những người quan tâm đến các em.

Thông qua buổi lễ chia tay du học sinh Hàn kỳ tháng 3/2019 cũng là cơ hội để chúng tôi có những chia sẻ chân thành dành cho các tân du học sinh.

Con đường phía trước mới chỉ bắt đầu, các em còn rất nhiều thời gian để thay đổi phương thức học tập, cách thức làm việc, ….và hòa nhập với nền văn hóa của nước bạn. Chúng ta cũng cần luôn nhớ một điều rằng “chúng ta hòa nhập, chứ không hòa tan”. Con người Việt Nam kiên cường, sắt đá, đã trải qua biết bao nhiêu cuộc chiến tranh khốc liệt mà chúng ta còn vượt qua được, huống chi là các bạn đang có cơ hội ngàn vàng để tiếp cận, để học tập, để kiếm tiền, để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp mà phía Việt Nam và Hàn Quốc đang có. Vì vậy không có lý do gì mà các bạn không quyết tâm, nỗ lực đến cùng từ thời điểm hiện tại cho đến khi các bạn đặt chân sang xứ sở Kim Chi và cả quá trình học tập và làm việc tại đó. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ và định hướng của công ty, của gia đình và bạn bè các em, cùng với sự chuẩn bị đầy đủ về tinh thần, kiến thức, ngoại ngữ… các em hoàn toàn có thể thành công trong tương lai sắp tới.

TinEdu có một số món quà nhỏ dành tặng các em

TinEdu có một số món quà nhỏ dành tặng các em

Ngoài ra, cũng không quên chụp lại thật nhiều ảnh để làm kỉ niệm

Ngoài ra, cũng không quên chụp lại thật nhiều ảnh để lưu giữ kỉ niệm

Sau phần lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh, học sinh về các vấn đề học tập, sinh hoạt, kinh nghiệm làm thêm của du học sinh sau khi đến Hàn. Thì chiều cùng ngày, TinEdu đã tổ chức buổi tiệc nhỏ tại Nhà hàng Buffet Hoàng Yến. Tại đây, Công ty đã tổ chức trò chơi hỏi đáp, bốc thăm may mắn và trao những phần quà thiết thực nhất, làm hành trang đồng hành với du học sinh.

Sau buổi lễ là phần khai tiệc tại nhà hàng buffet Hoàng Yến

Sau buổi lễ là phần khai tiệc tại nhà hàng buffet Hoàng Yến

Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Hàn kỳ tháng 3/2019 tại TinEdu đã kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn từ các em. Xin được chúc tất cả các em sẽ luôn thành công trên con đường đã chọn! Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các em!

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.