You are here:

Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 tại TP HCM

Vào ngày 23-03-2019 vừa qua, TinEdu đã tổ chức lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 tại nhà hàng Viễn Đông, số 275A đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Đây là chương trình kết thúc sự cố gắng, nỗ lực và đồng hành cùng nhau sau suốt một thời gian dài để có thể nhận được tấm COE trên tay, đây cũng là bữa tiệc đánh dấu bước ngoặc mới trong chặng đường chinh phục giấc mơ du học Nhật Bản.

Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019 có sự góp mặt của các cán bộ nhân viên công ty du học TinEdu, thầy cô hiệu trưởng, hiệu phó của các trường THPT trên địa bàn thành phố, quý phụ huynh và toàn thể các bạn tân du học sinh Nhật Bản chuẩn bị lên đường vào tháng 4 sắp tới.

Các bạn học sinh có mặt tại buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4.2019
Các bạn học sinh tại buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4.2019

Đầu buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019, các bạn học sinh đã được TinEdu tranning về những kĩ năng trước khi bay. Tất cả quý phụ huynh và các bạn học sinh đều vô cùng chăm chú lắng nghe để có thể chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi sắp tới của mình.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh được trainning trước khi bay
Quý phụ huynh và các bạn học sinh được trainning trước khi bay

Buổi trainning cũng là dịp để TinEdu có thể giới thiệu về xứ sở hoa anh đào đến với tất cả quý phụ huynh và các bạn học sinh. Chuẩn bị bắt đầu một cuộc sống mới, các bạn cần nắm rõ một số thông tin cơ bản về văn hóa, lối ứng xử, phong cách sống…của người Nhật để các bạn không bị bỡ ngỡ.

Thông qua buổi tiệc tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019, ông Nguyễn Văn Khải tổng giám đốc công ty tư vấn du học TinEdu cũng đã phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến với các bậc phụ huynh học sinh khi đã tin tưởng lựa chọn TinEdu làm bạn đồng hành trong chặng đường thực hiện hóa giấc mơ du học cho con em mình.

Tổng giám đốc TinEdu phát biểu tại buổi tiệc
Tổng giám đốc TinEdu phát biểu tại buổi tiệc

Bữa tiệc được diễn ra trong không khí hồ hởi của các bạn du học sinh. Xuyên suốt bữa tiệc các bạn được xem những đoạn clip ngắn giới thiệu về đất nước và con người Nhật Bản, một ngày sinh sống ở Nhật như thế nào, một số video do trực tiếp các cực du học sinh đã bay những kì trước gửi về với những chia sẽ thú vị… tất cả càng khiến các bạn nóng lòng chờ đến ngày lên đường để có thể tự mình trải nghiệm.

Cô Yến và bạn Phúc chia sẽ cảm xúc trước khi đi du học
Cô Yến và bạn Phúc chia sẽ cảm xúc của mình về du học Nhật Bản

Cũng trong buổi lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4/2019, đại diện quý phụ huynh cô Yến mẹ của bạn Phúc đã chia sẻ: “Ban đầu tôi thực sự rất phân vân khi lựa chọn công ty tư vấn du học cho con mình. Sau khi đi qua rất nhiều công ty khác nhau, TinEdu là nơi cuối cùng tôi tìm đến. Qua sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên công ty, ngay khi về nhà tôi đã quyết định lựa chọn TinEdu đồng hành cùng tôi để đưa cháu Phúc đi du học. Thật sự có được ngày hôm nay tôi phải gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã rất nhiệt tình trong suốt quãng thời gian xử lí hồ sơ và tư vấn chọn trường cho con tôi”.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí náo nhiệt và sôi động
Bữa tiệc diễn ra trong không khí náo nhiệt và sôi động

Mỗi lứa du học sinh qua đi là một niềm tự hào vô cùng to lớn đối với du học TinEdu. Chúng tôi vô cùng hãnh diện khi được cùng đồng hành trên con đường thực hiện giấc mơ du học, mở cánh cửa tương lai tươi sáng hơn. Cuối cùng, TinEdu xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn du học sinh, mong rằng các bạn sẽ có được những kết quả thật trong trong quá trình học tập tại Nhật của mình nhé.