You are here:

“LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM”, MÓN QUÀ 20/10 CỦA NHÀ TIN

08/01/2024
Sự kiện Love Eva

Ngày Phụ nữ Việt Nam, 20/10, từ lâu đã trở thành một dịp đặc biệt để phái đẹp có thể nhận được những lời chúc ngọt ngào đi đôi với những phần quà chứa đầy tình cảm mà cánh mày râu dành tặng. Hòa chung tinh thần và không khí vui vẻ ngày 20/10, chương trình “LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM” đã được phát động để công ty tri ân những đóng góp của hội chị em cũng như gửi tặng đến những người phụ nữ nhà TIN những món quà dễ thương.

Bên cạnh những lời chúc hóm hỉnh nhưng không kém phần ngọt ngào của cánh mày râu nhà TIN, tiết mục “Sóng tình” đến từ hai giọng ca đầy nội lực Trung Tú và Anh Tuấn đã làm cho bầu không khí nơi diễn ra chương trình nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn một chương trình “LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM” nhiều thú vị.

Các anh trai gửi lời chúc 20/10 đến phái đẹp nhà TIN
Các anh trai gửi lời chúc 20/10 đến phái đẹp nhà TIN

Hoạt động chính của chương trình, Minigame What a Drinks! – Uống gì đây! đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các TINers tham gia ngày hôm ấy. Sau hàng loạt câu hỏi cũng như số điểm tích lũy được qua những ly nước mà Ban tổ chức chuẩn bị, các cô gái cũng đã nhận về cho mình những phần quà may mắn. Bên cạnh đó, ba phần quà đặc biệt của “LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM”: trang sức PNJ, túi xách Juno và bộ set gift Victoria Secret cũng đã tìm được chủ nhân của mình.

Bên cạnh đó, thông qua chương trình “LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM”, công ty cũng đã gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật trong tháng 10 và dành tặng cho các bạn những phần quà nho nhỏ. Không khí vui vẻ, sôi động của chương trình hòa cùng niềm vui ngày sinh nhật, càng làm cho “LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM” thêm phần phấn khởi.

Nhà TIN mừng sinh nhật các TINers trong tháng 10
Nhà TIN mừng sinh nhật các TINers trong tháng 10

Vai trò của hội chị em đối với sự phát triển của nhà TIN là vô cùng to lớn. Bởi, nếu thiếu đi sự tỉ mỉ, cẩn thận của phái đẹp thì TIN Holdings sẽ không thể phát triển vững mạnh như hiện tại. Phòng truyền thông hy vọng, “LOVE EVA – CẢM ƠN VẺ ĐẸP EM” đã đem đến cho các bạn nữ TINers một ngày 20/10 đầy ắp tiếng cười, tiếp thêm năng lượng cho các bạn sau những ngày làm việc căng thẳng.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.