You are here:

Mừng ngày của phái mạnh: Happy International Man’s Day 19/11/2021

Ngày 19/11 hằng năm được chọn là ngày Quốc tế nam giới nhằm tuyên dương những thành tích và những đóng góp của phái mạnh dành cho xã hội. Nhân dịp Quốc tế Nam giới 2021, nhà TIN đã tổ chức một sự kiện nho nhỏ, gửi tặng nhiều phần quà đến các anh nhân viên đang cống hiến hết mình cho công ty.

Để thích nghi với sự biến động của dịch bệnh, thay vì tổ chức một mini event thì phòng Truyền Thông đã chuẩn bị cho các anh nhiều bất ngờ thú vị. Buổi sáng ngày Quốc tế Nam giới, nhà TIN đã dành những món quà nho nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm đến anh em TINer thay cho lời chúc mừng.

Phòng Truyền Thông tổ chức mini event tặng quà mừng Quốc tế Nam giới
Phòng Truyền Thông tổ chức mini event tặng quà mừng Quốc tế Nam giới

Đi đối với những món quà trên chính là những lời chúc đầy tình cảm đến từ các chị em nhà TIN nhân ngày Quốc tế Nam giới. Những lời chúc ý nghĩa và đầy tình cảm được gửi gắm trong đó chắc chắn đã tiếp thêm năng lượng và tinh thần cho những “người hùng” công ty TIN Holdings.

Những gương mặt hứng khởi khi nhận quà từ Nhà TIN
Những gương mặt hứng khởi khi nhận quà từ Nhà TIN

Đại diện công ty cũng xin chúc toàn thể các anh em nhà TIN sẽ có một ngày Quốc tế Nam giới thật nhiều sức khỏe và niềm vui bên cạnh những người yêu thương và ngày càng nhiệt huyết trong công việc.