You are here:

TIN Holdings náo nhiệt cùng lễ trao giải Best Seller Award tháng 11

Đến hẹn lại lên, sự kiện vinh danh Best Seller hàng tháng lại tiếp tục được tổ chức tại trụ sở chính của công ty TIN Holdings. Và vẫn những gương mặt quen thuộc của toàn bộ nhân viên đến từ các công ty trực thuộc như TinEdu, TinTravel, TinLaw, Việt Uy Tín,… chương trình Best Seller Award tháng 11 lại được diễn ra trong không khí náo nhiệt và hào hứng chờ đợi của tất cả mọi người.

Với việc để tuột tay giải thưởng Best Seller tháng 10 vừa rồi, các phòng ban cũng như các cá nhân đã cố gắng và nỗ lực làm việc nhiều hơn để có thể “phục thù” giành lấy chiếc cup vàng vinh dự ấy. Mục đích của chương trình cũng chính là để các phòng ban đề đặt ra mục tiêu để phấn đầu và nổ lực để hoàn thành được chỉ tiêu ấy. Và giải thưởng Best Seller chính là sự đền đáp xứng đáng nhất cho những cống hiến tuyệt vời đó.

Best Seller tháng 11 đã tìm được người xứng đáng
Best Seller tháng 11 đã tìm được người xứng đáng

Chương trình trao giải Best Seller tháng 11 lần này rất nhiều những gương mặt được đề cử sáng giá, nhưng dựa vào thành tích và đánh giá của ban lãnh đạo công ty thì những cái tên xuất sắc đã được vinh danh.

Danh hiệu Best Seller tháng 11 đã thuộc về:

  • Thạch Vũ Lâm – Nhân viên sale tour công ty TinTravel
Vũ Lâm đã tiếp tục mang về chiếc cup Best Seller cho TinTravel
Vũ Lâm đã tiếp tục mang về chiếc cup Best Seller cho TinTravel

Giải khuyến khích đã thuộc về:

  • Tập thể BP. Tư vấn dịch thuật công ty Việt Uy Tín
  • Trịnh Ánh Hằng – nhân viên tư vấn visa nhập công ty Việt Uy Tín
  • Lê Thanh Tuyền – Nhân viên sale tour công ty TinTravel
  • Bộ phận dịch thuật Việt Uy Tín được tuyên dương vì những cố gắng
    Bộ phận dịch thuật Việt Uy Tín được tuyên dương vì những cố gắng
Ánh Hằng và Thanh Tuyền cũng xuất sắc dành được giải khuyến khích
Ánh Hằng và Thanh Tuyền cũng xuất sắc dành được giải khuyến khích

Kết thúc sự kiện vinh danh Best Seller, Tổng giám đốc TIN Holdings ông Nguyễn Văn Khải đã có những phát biểu gửi lời chúc mừng đến các cá nhân tập thể xuất sắc đã đạt được danh hiệu Best Seller tháng 11. Thông qua đó cũng gửi lời tri ân đến sự cố gắng và nổ lực làm việc của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã có một tháng làm việc thật tích cực, đồng thời cũng thúc đẩy tinh thần để mọi người tiếp tục phấn đầu trong thời gian tới.