You are here:

Nhiệt huyết lan tỏa trong chương trình TIN Holdings’s Camp Tour 2020

Du lịch công ty là một trong những chế độ phúc lợi hàng năm mà TIN Holdings luôn chú trọng để mang đến những giờ phút relax cho các bạn TINer. Luôn hướng đến những điều mới mẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyến, vậy nên TIN Holdings mong muốn tổ chức chương trình du lịch mỗi năm mỗi khác, mang đến sự đặc sắc và hứng khởi cho toàn thể nhân viên. Chính vì điều này mà chương trình TIN Holdings’s Camp Tour 2020 đã được diễn ra.

Đoàn du lịch TIN Holdings chuẩn bị lên đường đến Hodota Resort
Đoàn du lịch TIN Holdings chuẩn bị lên đường đến Hodota Resort

TIN Holdings’s Camp Tour 2020 được tổ chức tại Hodota Resort and Boating Center Vũng Tàu trong vòng 2 ngày 1 đếm từ 14 – 15/11 vừa qua. Năm vừa rồi là một năm khá khó khăn đối với tình hình các công ty nói chung và TIN Holdings nói riêng, thế nhưng TIN Holdings với quan niệm giá trị nhân viên chính là giá trị cốt lõi nhất của một công ty, vậy nên công ty luôn muốn các TINers có những khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và cùng nhau vui chơi sinh hoạt để có thể lấy lại tinh thần, giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong mình để có thể tiếp tục cố gắng cùng nhau, cùng TIN Holdings vượt qua những chướng ngại vật phía trước và phát triển mạnh hơn nữa.

TINers luôn hết mình trong những hoạt động của công ty
TINers luôn hết mình trong những hoạt động của công ty

TIN Holdings’s Camp Tour 2020 được tổ chức lần đầu tiên theo hình thức cắm trại, dã ngoại mang đến một “làn gió mới” cùng những trải nghiệm độc đáo dành cho các TINer. Xuyên suốt chương trình là những hoạt động vui chơi, sinh hoạt vô cùng độc đáo và thú vị với rất nhiều những bài học cũng như mang lại sự thư giãn cho toàn thể TINers.

Bãi biển Hodota Resort xanh mát là địa điểm tổ chức chương trình Team Buildings nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình TIN Holdings’s Camp Tour 2020. Tất cả các TINer được sắp xếp chia đội theo các Bộ phận/ Phòng ban liên quan và tham gia các trò chơi đề cao sự sáng tạo, tinh thần đồng đội và đặc biệt là khả năng làm việc nhóm để đưa ra kế hoạch chiến thắng.

Các hoạt động Team Buildings vừa giải trí vừa rèn luyện tinh thần
Các hoạt động Team Buildings vừa giải trí vừa rèn luyện tinh thần

Sau màn khởi động đầy sôi động, các đội chơi bước vào game đầu tiên mang tên “Cuộc chiến bong bóng”, đây là trò chơi đề cao tinh thần thi đấu của mỗi đội, luôn hết mình và cùng nhau dành được chiến thắng. Tiếp theo là “Chiến tranh thế giới” với thông điệp rằng bạn cần phải là người dẫn đầu, luôn nhanh nhất trong từng công việc mới có thể đạt được mục tiêu đã đề ra, nếu không bạn sẽ phải chiến đấu rất khó khăn và xảy ra nhiều mất mát.

Kế tiếp các đội tiếp tục game “Dẫn nước về nguồn” và “Đoàn tàu hỏa tốc” một game đề cao sự nhanh nhẹn và một game đề cao thể lực, đòi hỏi các đội phải đưa ra chiến lược và thể hiện tinh thần đoàn kết để có thể dành được chiến thắng. Các đội chơi đều thể hiện vô cùng xuất sắc và hết mình, quan trọng vẫn là cùng nhau vượt qua hết tất cả các thử thách để về đích.

TIN Holdings's Camp Tour 2020 gắn kết toàn bộ nhân viên
TIN Holdings’s Camp Tour 2020 gắn kết toàn bộ nhân viên

Chương trình lửa trại cũng là một trong những điểm nhấn của chuyến đi lần này. Đây là một đêm vô cùng cảm xúc đối với toàn thể các TINers, khi Tổng giám đốc TIN Holdings ông Nguyễn Văn Khải – người truyền lửa, dùng ngọn lửa nhiệt huyết của chính mình thắp sáng chương trình và truyền ngọn lửa tinh thần đến toàn thể nhân viên với những lời tâm sự vô cùng nhiệt thành đã khiến mọi người như tiếp thêm động lực để cùng nhau cố gắng trong chặng đường sắp tới, cùng nhau bùng cháy hết mình trong công việc.

Chương trình lửa trại với vô vàn cung bậc cảm xúc
Chương trình lửa trại với vô vàn cung bậc cảm xúc

Bên cạnh đó, chương trình này cũng kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật các bạn TINer có ngày sinh trong tháng 11 và đặc biệt là chương trình Quốc tế Phụ Nam, dành tặng những món quà cùng lời chúc ý nghĩa đến các anh nam thầm lặng đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho các chị em TIN Holdings trong công việc.

Chuyến đi TIN Holdings’s Camp Tour 2020 đã để lại trong mỗi thành viên đoàn một kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo cũng mong muốn rằng các TINer sẽ lấy lại tinh thần và ngày càng đoàn kết hơn trong công việc. Bỏ qua giá trị vật chất thì chương trình TIN Holdings Cam Tour 2020 ngày hôm nay là một món quà tinh thần dành tặng đến cho tất cả mọi người, truyền ngọn lửa nhiệt huyết để cùng nhau đưa TIN Holdings phát triển vững mạnh hơn nữa.