You are here:

SWEET DAY – Những điều ngọt ngào ngày 08/03

Quốc tế phụ nữ 08/03 là một trong những sự kiện mà TIN Holdings luôn chuẩn bị mỗi dịp đầu năm. Năm nay, nhà TIN đã tổ chức một chương trình dành riêng cho hội chị em TINer với cái tên đầy ngọt ngào: Sweet Day.

Chương trình Sweet Day là một chuỗi hoạt động gồm 3 chương trình nhỏ: Sweet Lobby-Sweet Gift-Mini Event Sweet time, nhằm gửi những phần quà nho nhỏ, những lời chúc đầy tình cảm đến các bạn nhân viên nữ công ty TIN Holdings.
Ở hoạt động đầu tiên, Sweet Lobby, nhà TIN đã chuẩn bị một booth chụp hình tại sảnh G và một không gian đầy lãng mạn với những màu hồng tím và ánh kim. Sau đó, đến với Sweet Gift, các anh nhân viên sẽ tặng những phần quả nhỏ kèm với những tấm hình được in ra và đóng khung ở Sweet Lobby. Những phần quà bất ngờ ấy đã làm bầu không khí tại TIN Holdings trở nên vui vẻ và đầy tiếng cười.

Nụ cười vui vẻ của phái đẹp nhà TIN khi nhận quà
Nụ cười vui vẻ của phái đẹp nhà TIN khi nhận quà

Sự kiện cuối cùng và đáng mong đợi nhất trong Sweet Day chính là Mini event Sweet Time. Ban tổ chức đã chuẩn bị cho hội chị em một không gian Happy Zone đầy lãng mạn. Để làm nên một ngày Quốc tế Phụ nữ trọn vẹn không thể thiếu đi những lời chúc đầy tình cảm của phái mạnh nhà TIN. Bên cạnh đó, giọng hát ngọt ngào từ anh Hoàng Phúc cùng với những ánh đèn flash đã làm cho bầu không khí hôm đó thêm phần sôi động và ngọt ngào.

Không gian ngọt ngào tại khu vực Happy Zone
Không gian ngọt ngào tại khu vực Happy Zone

Phòng truyền thông cũng chuẩn bị cho hội chị em TINers một chiếc video nhìn lại chương trình Sweet Day. Hy vọng những cảm xúc tích cực, lãng mạng ngày hôm ấy sẽ tiếp thêm năng lượng và tinh thần làm việc cho mọi người.

LINK VIDEO: SWEET DAY – Những điều ngọt ngào ngày 08/03
Thông qua chuỗi sự kiện mừng Quốc tế Phụ nữ: Sweet Day, công ty TIN Holdings xin gửi lời chúc các bạn nhân viên nữ luôn hạnh phúc, vui vẻ và đạt nhiều thành tích mới trong công việc.