You are here:

Tham gia buổi tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Bình Hưng Hòa cùng TinEdu

Nhằm mang đến những thông tin chính xác nhất về những thay đổi từ bộ Giáo dục và Đào tạo, hằng năm, chương trình tư vấn tuyển sinh diễn ra tại các trường THPT khắp nơi để các bạn học sinh có thể tiếp cận được nguồn thông tin chính thống nhất. Và chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần này lại tiếp tục đến với trường THPT Bình Hưng Hòa để gặp gỡ các bạn học sinh khối 12 tại đây để tiếp tục sứ mệnh định hướng “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” cho các bạn.

Có mặt tại trường THPT Bình Hưng Hòa vào sáng ngày 9-3-2019 vừa qua, chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 đã hội tụ hơn 500 bạn học sinh toàn khối 12 tại đây.

Thông báo quy chế thi mới của bộ Giáo dục

Tại chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 này, đại diện bộ Giáo dục và Đào tạo đã cung cấp những thông tin mới nhất về kì thi THPT quốc gia. Các bạn học sinh có cơ hội được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống được xác thực, phần nào an tâm hơn và có thể chuẩn bị thật tốt để bước vào những kì thi quan trọng một cách thoải mái và nghiêm túc nhất.

Rất đông các bạn học sinh THPT Bình Hưng Hòa có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019
Rất đông các bạn học sinh THPT Bình Hưng Hòa có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh

Cũng trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019, các chuyên gia trong ban tư vấn cùng các đại diện trường Đại học, Cao đẳng và du học TinEdu cũng chia sẽ với các bạn học sinh về định hướng chọn ngành, chọn nghề… đúng theo chủ đề chương trình “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai”. Đặc biệt, chương trình đào tạo của các ngành, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường,… cũng là những vấn đề được các bạn học sinh quan tâm thông qua nhiều câu hỏi được đặt ra cho Ban tư vấn trong phần đặt câu hỏi trực tiếp.

Giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh

Đến tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, các bạn học sinh không chỉ được phổ cập những đề án mới nhất từ bộ Giáo dục, mà đây còn là một trong những cơ hội để các bạn được trình bày những thắc mắc của mình gửi đến các thầy cô ban tư vấn để được giải đáp cụ thể.

TinEdu giải đáp thắc mắc du học cho các bạn học sinh
TinEdu giải đáp thắc mắc du học cho các bạn học sinh

Đại diện đến từ các trường Đại học, Cao đẳng đã có những câu trả lời về những băn khoăn của các bạn học sinh. Thông qua đó cũng nêu bật được điểm mạnh của trường và hình thức xét tuyển của mình để các bạn học sinh có thể nắm rõ hơn và hoạch định được kế hoạch cho tương lai của mình.

Sát cánh giấc mơ du học cùng TinEdu

Đã có rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh khi có sự xuất hiện của du học TinEdu trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, đặc biệt là những bạn đang ấp ủ mong muốn được du học Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Ban tư vấn tuyển sinh TinEdu đã có những chia sẻ thiết thực giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, nhằm giúp các bạn có thể hình dung được rõ ràng nhất con đường đi của mình.

TinEdu gửi tặng những phần quà đến các bạn học sinh THPT Bình Hưng Hòa
TinEdu gửi tặng những phần quà đến các bạn học sinh THPT Bình Hưng Hòa

Những thông tin và quy định mới nhất đã được đưa đến các bạn học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, các bạn đã có thể yên tâm hơn trong kì thi tuyển sắp tới. TinEdu hy vọng các bạn sẽ đạt được kết quả thật tốt trong kì thi THPT quốc gia và đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình.