You are here:

“THẦN TÀI NĂM RỒNG – HỢP ĐỒNG GÕ CỬA” năm 2024

28/02/2024
Thần tài năm rồng - Hợp đồng gõ cửa năm 2024

Cuộc thi “THẦN TÀI NĂM RỒNG – HỢP ĐỒNG GÕ CỬA” đã khép lại sau một tuần chạy đua căng thẳng và hứng khởi tại nhà TIN Holdings. Đây không đơn thuần chỉ là một sân chơi, mà cũng chính là nơi các chiến binh Sales vận dụng hết các khả năng chuyên môn và chứng minh được năng lực của mình. Tạo ra những cú HIT đầu xuân với hy vọng cho một năm 2024 đáng nhớ và thành công hơn nữa.

Những gương mặt nổi bật của cuộc thi

Sau đây là những gương mặt nổi bật của cuộc thi “THẦN TÀI NĂM RỒNG – HỢP ĐỒNG GÕ CỬA” tại nhà TIN.

Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao nhất 

Lê Thị Minh Diễm đã chứng minh đẳng cấp của mình với vị trí cá nhân đạt doanh số cao nhất, đạt giải LỘC của cuộc thi. Với sự kiên trì và tâm huyết, bạn đã làm nên kỳ tích, đồng thời khẳng định vị thế của mình trong làng Sales tại nhà TIN. Điều này không chỉ là một chiến thắng cá nhân mà còn là niềm tự hào của toàn bộ nhà TIN Holdings.

Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao nhất - Lê Thị Minh Diễm

Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao nhất – Lê Thị Minh Diễm

Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao thứ hai

TÀI – Giải thưởng dành cho nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao thứ hai thuộc về Nguyễn Thị Hằng. Với doanh số ấn tượng, bạn đã đạt được mục tiêu cá nhân và tạo ra những giá trị đặc biệt cho Nhà TIN. Sự hiệu quả (Effective) trong công việc của bạn không chỉ là kết quả doanh số mà còn là động lực mạnh mẽ thúc đẩy đội ngũ tiến đến mục tiêu chung.

Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao thứ hai - Nguyễn Thị Hằng

Nhân viên kinh doanh đạt doanh số cao thứ hai – Nguyễn Thị Hằng

Team Sales đạt doanh số cao nhất

Không chỉ có các giải thưởng cá nhân, mà tại cuộc thi này còn có giải thưởng dành cho đội Sales xuất sắc nhất – Team Sales Nhiệt Huyết đạt giải PHÁT. Với sự đồng lòng, nỗ lực cũng như văn hoá hỗ trợ lẫn nhau mà TIN Holdings đã và đang phát huy, từng CBNV đã cùng nhau mang PHÁT về cho team Sales Nhiệt Huyết.

Team Sales đạt doanh số cao nhất - Team Sales Nhiệt Huyết

Team Sales đạt doanh số cao nhất – Team Sales Nhiệt Huyết

Ngoài những chiến thắng cá nhân và nhóm, nhà TIN còn tỏa sáng với giải thưởng đặc biệt – Giải PHÚC. Đây không chỉ là danh hiệu cho sự xuất sắc về doanh số mà còn là biểu tượng cho sự tổng lực, nỗ lực và tinh thần đồng đội của toàn bộ đội ngũ nhà TIN. Cùng nhau, chúng ta đã nâng tầm doanh số và nâng tầm đẳng cấp dịch vụ.

Nhà TIN đạt mục tiêu kết quả doanh số

Nhà TIN đạt mục tiêu kết quả doanh số

Cuộc thi không chỉ dừng lại ở việc đạt mục tiêu được doanh số mà còn là hành trình phát triển bản thân, khám phá khả năng của từng chiến binh Sales nhà TIN. Những kinh nghiệm và bài học từ cuộc thi sẽ là nền tảng cho sự nghiệp tương lai của các chiến binh Sales tại nhà TIN.

“Nâng Tầm Dịch Vụ” –  Khẩu hiệu năm 2024

Sự thành công của cuộc thi cũng chính là cách mà từng CBNV nói riêng và TIN Holdings nói chung nhấn mạnh và khẳng định hơn nữa với chủ đề năm 2024. 

Tin chắc rằng, với tiêu chuẩn dịch vụ Nhanh – Linh hoạt – Đáng tin cậy và quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm nay – “Nâng tầm dịch vụ” sẽ mang TIN Holdings đến gần hơn và làm hài lòng từng nhu cầu của khách hàng.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.