You are here:

Thăng hoa cảm xúc đêm tiệc Year End Party 2019 – We Change We Lead

Vào ngày 11/01 vừa qua, chương trình Year End Party 2019 – We Change We Lead của TIN Holdings đã được ra với sự tham gia của hơn 100 cán bộ nhân viên của công ty và các công ty con trực thuộc như du lịch TinTravel, tư vấn doanh nghiệp TinLaw, du học TinEdu và Việt Uy Tín… và rất đông các khách mời, đối tác của quý công ty cũng đến tham dự sự kiện này.

Đêm tiệc Year End Party 2019 – We Change We Lead đã diễn ra thành công rực rỡ với vô vàn những cung bậc cảm xúc. Đã có những khoảnh khắc vô cùng lắng đọng khi Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên hướng mắt lên màn hình nhìn lại hành trình suốt một năm vừa qua, chặng đường đi với rất nhiều nổ lực để xây dựng và phát triển công ty.

Ban Lãnh Đạo khui Champagne khai tiệc
Ban Lãnh Đạo khui Champagne khai tiệc

2019 có thể nói là một năm đánh dấu sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ, tạo nên bước đệm vững chắc cho hàng loạt những dự định phát triển sắp tới trong tương lai của công ty. Để bắt đầu buổi tiệc, tổng giám đốc TIN Holdings ông Nguyễn Văn Khải cũng đã có đôi lời chia sẻ, tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên đã cống hiến cho công ty trong suốt một năm vừa qua, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã hỗ trợ đồng hành cùng công ty, ông cũng không quên gửi lời nhắn nhủ chúc mừng năm mới đến nhân viên và công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Những gương mặt tươi tắn được vinh danh các giải xuất sắc của năm
Những gương mặt tươi tắn được vinh danh các giải xuất sắc của năm

Không những thế, trong suốt một năm vừa qua, đã có rất nhiều những cái tên có đóng góp to lớn cho sự phát triển công ty, đây cũng chính là dịp để vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất. Niềm hân hoan và sự phấn khởi pha chút niềm hãnh diện hiện rõ trên những gương mặt tươi tắn bước lên bục nhận giải, những lời chia sẽ phát biểu trong đêm tiệc Year End Party 2019 – We Change We Lead cũng là lời động viên để những nhân viên cố gắng nổ lực nhiều hơn để đạt được thành quả trong năm sau.

Những tiết mục sôi động đến từ vũ đoàn LACO
Những tiết mục sôi động đến từ vũ đoàn LACO

Chương trình còn trở nên bùng nổ hơn với những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động được dàn dựng vô cùng công phu của vũ đoàn LACO, là những nhân viên đến từ công ty TIN Holdings. Những mini game từ MC vui tính của chương trình Year End Party 2019 – We Change We Lead năm nay mang đến khá nhiều pha hài hước và tiếng cười cho đêm tiệc.

Phần mong chờ nhất của sự kiện Year End Party 2019 – We Change We Lead chính là phần bốc thăm may mắn. Năm nay, những giải thưởng được công ty chăm chút vô cùng nhiều, những cái tên may mắn đã được xướng lên để nhận những phần quà vô cùng  giá trị.

Chiếc IP X may mắn đã thuộc về cô gái tên Xinh thuộc BP CSKH
Chiếc IP X may mắn đã thuộc về cô gái tên Xinh thuộc BP CSKH

Để chương trình Year End Party 2019 năm nay thành công như thế, TIN Holdings cũng chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên và các khách mời, đối tác đã đến tham dự và cùng nhau tạo nên một không khí bữa tiệc đầy sôi động. Cảm ơn trung tâm hội nghị Asiana Plaza đã hỗ trợ địa điểm tiệc với không gian sang trọng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Toàn thể công ty đã có một đêm tiệc Year End Party thật nhiều cảm xúc
Toàn thể công ty đã có một đêm tiệc Year End Party thật nhiều cảm xúc

Year End Party 2019 – We Change We Lead đã đánh dấu cho cột mốc sự kiện cuối cùng trong năm cũ và mở sang một trang mới, một năm 2020 với nhiều điều mới mẻ và bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước. Chúc toàn thể nhân viên đại gia đình TIN Holdings một năm mới, một chặng đường mới nhiều niềm vui, có thêm động lực và cố gắng để phấn đấu phát triển bản thân cũng như đưa công ty ngày một đi lên.