You are here:

[THÔNG BÁO] Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

31/01/2024
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Mừng năm mới Giáp Thìn 2024, TIN Holdings xin gửi lời chúc tết chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Năm Giáp Thìn, con giáp của sự may mắn và thịnh vượng, hứa hẹn mang đến cho mỗi người những niềm vui và thành công mới.

Tết Nguyên Đán, dịp sum họp gia đình và kỷ niệm tình thân, là thời điểm mà mọi người cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp và đầm ấm của gia đình. TIN Holdings hiểu rằng giữa những ngày nghỉ lễ này, Quý khách hàng và đối tác cũng sẽ tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân và bạn bè.

Các TINer cũng sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi và sum họp bên gia đình và người thân. Chính vì vậy, để thuận tiện cho việc liên hệ trong thời gian nghỉ lễ, TIN Holdings xin gửi thông báo lịch thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Từ 08/02/2024 – 14/02/2024
  • Làm việc trở lại: Thứ Năm, ngày 15/02/2024

Trong thời gian này, nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc email của công ty. Chúng tôi sẽ phản hồi lại vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ (mùng 6 Tết).

Một lần nữa, TIN Holdings xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý và tràn đầy hạnh phúc!

_______________

Website: https://tinholdings.com/

Hotline: 0948 748 368

Email: cs@tinholdings.com

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.