You are here:

THÔNG BÁO: TIN Holdings chuyển trụ sở làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 10

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác của công ty CP TIN Holdings, TIN Holdings xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian vừa qua. Công ty TIN Holdings xin trân trọng thông báo về việc thay đổi trụ sở làm việc của công ty bắt đầu từ ngày 10/10/2020.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, TIN Holdings đang từng bước vươn cao hơn và khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường doanh nghiệp uy tín. Cùng với kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ thương hiệu, TIN Holdings mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cùng những trải nghiệm tiện lợi nhất, thế nên chúng tôi sẽ chuyển trụ sở làm việc mới, cụ thể như sau:

  • Trụ sở cũ:

Lầu 8 tòa nhà An Khánh, số 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM.

(Lầu 2 tòa nhà An Khánh, số 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM vẫn là văn phòng đại diện công ty)

  • Trụ sở mới:

Tòa nhà TIN Holdings (TIN HOLDINGS TOWER), số 399 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM (Ngay ngã tư Phú Nhuận).

TIN Holdings chính thức chuyển sang trụ sở mới từ ngày 10/10/2020
TIN Holdings chính thức chuyển sang trụ sở mới từ ngày 10/10/2020

Bắt đầu từ ngày 10/10/2020, công ty CP TIN Holdings sẽ chính thức làm việc tại Tòa nhà TIN Holdings, các giao dịch kinh doanh, thư tín,… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Tòa nhà TIN Holdings cách ngã tư Phú Nhuận 50m
Tòa nhà TIN Holdings cách ngã tư Phú Nhuận 50m

Công ty xin thông báo đến Quý khách hàng và đối tác được biết để thuận tiện trong việc liên hệ trong thời gian tới. Tất cả vì mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, nên rất xin lỗi nếu điều này gây sự bất tiện cho Quý khách hàng.

TIN Holdings trân trọng thông báo!!!