You are here:

Tiệc Tất Niên Công ty cổ phần TIN Holdings 2018 – Thay đổi tư duy – Đột phát thành công

Kết thúc một năm làm việc đầy hăng say và vất vả, còn điều gì thú vị hơn khi mọi người được cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong năm cũ và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất. Vì thế, hòa trong không khí ấm áp những ngày xuân Kỷ Hợi 2019, công ty cổ phần TIN Holdings tổ chức tiệc Tất niên 2018 – Thay đổi tư duy – Đột phát thành công.

Tiệc Tất Niên Công ty cổ phần TIN Holdings 2018 là cơ hội để toàn thể cán bộ công nhân viên cùng nhìn lại một chặng đường đã qua, hướng đến một năm mới với thắng lợi và thành công mới. Qua đây cũng là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo gửi đến CBNV trong công ty, cùng các Quý đối tác đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tổng kết hoạt động 2018 của TIN Holdings

Chương trình tiệc tất niên 2018 được tổ chức tại Nhà hàng Stix – Banquets & Events: 174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Đến tham dự có sự hiện diện của các vị khách mời là đối tác, khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên (CBNV).

Đêm tiệc với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên TinGroup
Đêm tiệc với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên TIN Holdings

Khai mạc chương trình, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải tổng kết những chặng đường đã qua. Với hơn 12 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, đến nay công ty đạt được những thành tựu nhất định, tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho người Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam, xây dựng đội ngũ hơn 150 chuyên viên tư vấn phục vụ khách hàng.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải tổng kết lại một năm hoạt động thành công
Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải tổng kết lại một năm hoạt động thành công

Vinh danh khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất năm

Sau khi tổng kết hoạt động, ông cũng không quên gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể CBNV với sự nỗ lực không biết mệt mỏi trong năm 2018 và vinh danh khen thưởng nhân viên xuất sắc nhất năm.

Giải nhân viên có doanh thu cao nhất thuộc về Phương Như và Thùy Linh
Giải nhân viên có doanh thu cao nhất 
Các nhân viên tiêu biểu nhất năm được trao giấy khen và thưởng khích lệ
Các cá nhân tiêu biểu nhất trong năm được vinh danh

Hấp dẫn chương trình “Hái lộc đầu xuân”

Tiếp nối chương trình, là rút thăm trúng thưởng “Hái lộc đầu xuân” dành cho tất cả thành viên tham gia buổi tiệc. Với nhiều phần thưởng giá trị gồm tủ lạnh, ti vi, lò vi sóng, máy xay sinh tốt, máy sấy tóc… Sau nhiều vòng quay hồi hộp, gay cấn, chủ nhân của các giải thưởng đã lộ diện. Giải đặc biệt đã thuộc về Phượng Dung đế từ phòng Visa xuất – Định cư, đây chính là cô gái may mắn nhất đêm tiệc.

Giải đặc biệt - Tủ lạnh Midea MRC-690SS năm nay thuộc về Dung nhỏ cao kiều
Giải đặc biệt – Tủ lạnh Midea MRC-690SS đã tìm được chủ nhân may mắn nhất
Giải nhất Tivi Toshiba màn hình Led 43 inch đã tìm được chủ nhân
Giải nhất Tivi Toshiba màn hình Led 43 inch được trao tặng cho chị Thảo Chi
TGĐ Nguyễn Văn Khải trao giải nhì là 2 chiếc lò vi sóng cho chủ nhân may mắn
Giải nhì là 2 chiếc lò vi sóng cho chủ nhân may mắn

Lời bài hát khúc giao mùa vang lên, báo hiệu Tiệc Tất Niên – Chào xuân Kỷ Hợi 2019 kết thúc trong không khí vui vẻ, náo nức chào đón năm mới với nhiều ước vọng, hạnh phúc không chỉ riêng của Ban lãnh đạo mà còn của cả đại gia đình TIN Holdings. Tất cả đều mong ước năm 2019 sắp đến sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhiều thành tựu lớn hơn nữa để đưa thương hiệu dịch vụ của TIN Holdings vươn tầm châu lục.