You are here:

TIỆC TỔNG KẾT 2022 – DẤU ẤN: KẾT THÚC VÀ KHỞI ĐẦU

05/01/2024
Trao giải body

Ngày 07/1/2023, chuyến tàu số hiệu 2022 đã đi đến điểm dừng chân cuối cùng, mang theo nhiều cung bậc cảm xúc cùng những ước mơ, dự định của toàn thể CBNV Tin Holdings. Ngày tổng kết 2022 – Dấu Ấn đã chính thức khép lại chuỗi hoạt động công ty trong năm 2022 cũng như đem đến một bầu không khí tiệc cuối năm vui vẻ, tiếp thêm năng lượng cho các TINers, tạo tiền đề cho một năm 2023 thành công hơn, bức phá hơn.

Tổng giám Đốc anh Nguyễn Văn Khải là người dẫn dắt phần nội dung đầu tiên của chương trình, phần Hồi: báo cáo hoạt động năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023 -2025. Tình hình hoạt động công ty trong một năm 2022 cùng những số liệu xác thực đã được anh trình bày một cách rõ ràng, từ đó giúp CBNV hiểu được tình hình của công ty cũng như sẵn sàng tâm thế làm việc 200% cho năm 2023, chương đầu của một thập kỷ mới.

Phần nội dung tiếp theo của Ngày tổng kết 2022 – Dấu Ấn, phần Hội đã diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Công ty đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ thịnh soạn dành tặng cho cho mọi người sau một ngày tổng kết năng suất. Nội dung chính của phần Hội, Tài năng TIN HOLDINGS đã chính thức on-air với 4 tiết mục vô cùng giải trí và sáng tạo đến từ 4 nhóm thi. Những màn kêu lô tô hài hước, những bài hát ngọt ngào, những màn hóa vai đầy tiếng cười,.. tất cả như hòa vào nhau, đem đến một phần Hội đong đầy niềm vui cho các TINers tham gia ngày hôm ấy. Chủ nhân của hạng Nhất và hạng 2 của cuộc thi cũng đã lộ diện.

Cuộc thi Tài năng TinHoldings
Cuộc thi Tài năng TinHoldings

Và phần quan trọng nhất của chương trình, phần công bố và trao giải các hạng mục quan trọng của công ty trong năm 2022 cũng đã chính thức được diễn ra. 5 hạng mục chính: Best Sales Teams Award, Best Back Office Team Award, Golden Swallow Award, Rising Seller Award, Rising Back Office Award đã tìm được chủ nhân của mình, hứa hẹn đem đến nguồn động lực bức phá mạnh mẽ cũng như truyền cảm hứng đến các CBNV còn lại.

Tiếp thêm phần náo nhiệt và hào hứng của chương trình, đại diện công ty cũng đã dành tặng một chiếc bánh kem với những phần quà nhỏ xinh cùng những lời chúc may mắn đến các TINers có sinh nhật tháng 1. Hy vọng các bạn tuổi mới sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có thêm nhiều dấu ấn trên hành trình phát triển và định vị bản thân.

Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với TinHolings
Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với TinHolings

Ngày tổng kết 2022 – Dấu Ấn đã chính thức khép lại thập kỷ đầu tiên của công ty, từ đó mở ra một hành trình mới hứa hẹn hơn, đột phá hơn. Kết thúc chính là một khởi đầu mới. Kết thúc thập kỷ đầu tiên của sự hình thành và phát triển, TIN HOLDINGS sẽ tiếp tục chinh phục và đạt nhiều cột mốc mới trong thập kỷ tiếp theo, thập kỷ của sự bức phá. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với công ty.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.