You are here:

TIN Holdings báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm

08/01/2024
Báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 30/07/2022, Nhà TIN đã tổ chức buổi báo cáo 6 tháng đầu năm tại tầng 6, khu vực Happy Zone với sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ nhân viên TIN Holdings và các công ty con trực thuộc.

Trong cuộc họp báo cáo 6 tháng đầu năm, Ban điều hành công ty đã cùng xem lại tiến độ, đánh giá cũng như định hướng hoạt động trong nửa cuối năm 2022. TGĐ ông Nguyễn Văn Khải đã báo cáo lại tình hình hoạt động kinh doanh của các công ty trong 6 tháng đầu năm, những thành tích đạt nổi bật, cũng những thuận lợi và khó khăn mà Nhà TIN đã và đang gặp phải. Những kế hoạch chạy nước rút 6 tháng cuối năm cũng được nhấn mạnh nhằm thúc đẩy tinh thần CBNV.

TGĐ Nguyễn Văn Khải báo cáo lại tình hình hoạt động kinh doanh của các công ty trong 6 tháng đầu năm
TGĐ Nguyễn Văn Khải báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của các công ty

Phòng Truyền Thông cũng đã tổng kết và báo cáo các chương trình nổi bật trong nửa đầu năm, giúp toàn thể CBNV nắm bắt được tình hình và đời sống tinh thần tại công ty. Ngoài ra, cũng trong buổi họp này, nhà TIN Holdings cũng đã dành lời tuyên dương, khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt được những thành tích nổi bật trong 6 tháng đầu năm.

Những tập thể có thành tích nổi bật trong 6 tháng đầu năm
Những tập thể có thành tích nổi bật trong 6 tháng đầu năm

Để buổi họp diễn ra một cách thuận tiện và nhanh nhất, trước đó ban tổ chức đã tạo một form góp ý “IDEA BOX” để toàn bộ nhân viên gửi những ý kiến đóng góp, cải thiện và xây dựng của mình về quy trình làm việc, mục tiêu công ty, các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thông qua hoạt động này, công ty có thể lắng nghe kỹ hơn những góp ý, nguyện vọng của các bạn nhân viên. Từ đó, giúp TIN Holdings hiểu được suy nghĩ của nhân viên và khắc phục được những bất cập hiện hữu. 

Thông qua buổi họp báo cáo 6 tháng đầu năm, công ty cũng đã tổng hợp được hoạt động từ đầu năm, giải quyết thắc mắc, lắng nghe nguyện vọng của nhân viên cũng như đưa ra định hướng phù hợp cho hoạt động nửa cuối năm. Chúc toàn thể nhân viên tại TIN Holdings giữ vững tinh thần, tràn đầy năng lượng để phát triển công ty hơn nữa.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.