You are here:

TIN Holdings hưởng ứng chiến dịch tái thiết nền kinh tế cùng cộng đồng doanh nghiệp

Đưa ra ý kiến trao đổi cùng với báo chí về giải pháp của Chính phủ trong tình hình kinh tế hiện nay, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đánh giá: Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương trong cả nước tổ chức vào ngày 10/4 tuần qua với các quyết sách đồng bộ được đưa ra thực sự mang ý nghĩa tổng động viên các nguồn lực của xã hội cho mặt trận chống suy thoái kinh tế, duy trì tăng trưởng.

Và mới đây nhất trong cuộc họp vào sáng ngày 13/4, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh rằng cần mở thêm một mặt trận để tái thiết nền kinh tế sau đại dịch.

Bắt đầu từ cuối tháng 1, Chính phủ đã mở mặt trận thứ nhất để chống dịch COVID-19 như chống giặc và mỗi người dân là một chiến sỹ chống dịch. Đến thời điểm hiện tại, khi nền kinh tế toàn cầu nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng đang gặp khá nhiều khó khăn thì cần phải mở thêm mặt trận thứ 2 để tái khởi động, phục hồi nền kinh tế. Thủ tướng cũng nhấn mạnh, trên mặt trận này mỗi doanh nghiệp, doanh nhân là một chiến sỹ và thực hiện nhiệm vụ lớn nhất ở mặt trận này chính là để các chuỗi sản xuất không bị đứt gãy, nhằm giữ việc làm cho người lao động và duy trì nhịp độ tăng trưởng và phát triển ở mức cần thiết.

TIN Holdings sẵn sàng cho chiến dịch tái thiết nền kinh tế
TIN Holdings sẵn sàng cho chiến dịch tái thiết nền kinh tế

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, TIN Holdings đã sở hữu các công ty con như TinTravel, Việt Uy Tín, TinEdu, TinLaw… hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực xuất ngoại. Chính vì thế cũng đã chịu không ít ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19. Trước tình hình đó, TIN Holdings đã tiến hành họp và đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm hưởng ứng chiến dịch tái thiết nền kinh tế cùng cộng đồng doanh nghiệp.

TIN Holdings đã triển khai kế hoạch, duy trì hoạt động công ty, chờ đến khi dịch bệnh kết thúc sẽ bắt đầu phục hồi các mảng kinh doanh. Sau khi nhìn nhận thực tế và tình hình chung của công ty, Ban lãnh đạo đã cố gắng động viên cán bộ nhân viên cũng như đưa ra những chính sách phù hợp, thứ nhất để đảm bảo an toàn cho nhân viên trong mùa dịch và thứ 2 là vẫn giữ được quyền lợi cũng như thu nhập cho nhân viên trong thời điểm kinh tế hiện tại.

TIN Holdings là một trong những thành viên của cộng đồng 800 nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi đã và đang sẵn sàng khởi động với nhiều kế hoạch để tái thiết nền kinh tế cùng cả nước.