You are here:

TIN Holdings mừng sinh nhật các bạn nhân viên tháng 7

Vào ngày 20-7 vừa qua, tại trụ sở chính của văn phòng TIN Holdings đã có một sự bất ngờ vô cùng dễ thương được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng từ BTC Event dành cho toàn thể các bạn nhân viên TIN Holdings, đặc biệt là các bạn TINer có sinh nhật trong tháng 7.

Chương trình sinh nhật nhân viên tháng 7 đã được diễn ra trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Theo như thường lệ thì các sự kiện sinh nhật tháng sẽ được thông báo toàn công ty để các bạn nhân viên có thể chuẩn bị để chúc mừng các TINer có sinh nhật, nhưng tháng 7 chỉ có 2 bạn nhân viên có ngày sinh trong tháng nên BTC cũng muốn dành một sự khác biệt nho nhỏ để thay đổi, cũng như làm mọi người hứng thú hơn.

Hoạt động Zumba như thường lệ vào đầu tuần thứ 2
Hoạt động Zumba như thường lệ vào đầu tuần thứ 2

Thứ 2 đầu tuần là giờ Happy Time như thường lệ với những vũ điệu sôi động và vui vẻ, thế nhưng chương trình hôm nay lại đặc biệt hơn khi có một món quà bất ngờ chính là ca khúc “Vì em quá yêu anh” được 2 bạn TINer hát tặng và toàn thể công ty được tập bài nhảy trên nền giai điệu của chính bài hát này, khiến cho chương trình trở nên thú vị hơn.

Tiệc sinh nhật các bạn nhân viên tháng 7 được tổ chức bất ngờ
Tiệc sinh nhật các bạn nhân viên tháng 7 được tổ chức bất ngờ

Phút giây tuyệt vời cuối cùng cũng đến, khi đã văn phòng tắt hết điện cũng là lúc nến sinh nhật được thắp sáng và chiếc bánh donut “khổng lồ” được mang vào cùng lúc với giai điệu Happy Birthday dễ thương được vang lên. Tất cả mọi người đã vô cùng ngạc nhiên với sự bất ngờ đầy ngọt ngào này, mọi người đã mời 2 nhân vật chính lên và cùng hát chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 7.

Gửi tặng những phần quà từ TIN Holdings đến các bạn có sinh nhật tháng 7
Gửi tặng những phần quà từ TIN Holdings đến các bạn có sinh nhật tháng 7

Sự kiện sinh nhật nhân viên tháng 7 lần này thật sự là một trong những món quà mà TIN Holdings muốn dành tặng cho các bạn TINer, mong rằng các bạn sẽ có một tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc nhé.