You are here:

TinEdu chi nhánh Đăk Lak long trọng tổ chức tiệc chia tay du học sinh Nhật kỳ tháng 4/2019

Mùa hoa anh đào nở cũng là lúc học sinh, sinh viên ở Nhật kết thúc kỳ nghỉ hè, nô mức cắp sách tới trường bắt đầu năm học mới và những bạn tân du học sinh của chúng tôi cũng vậy. Hôm nay, ngày 22/3 du học TinEdu – một thương hiệu của TIN Holdings đã tổ chức buổi hướng dẫn trước khi bay và tiệc chia tay du học sinh Nhật kỳ tháng 4/2019 để thay lời chúc mừng cũng như có đôi điều dặn dò chân tình gửi đến các em.

Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo công ty, toàn bộ nhân viên, các thầy cô cùng những em học viên thân yêu đang theo học tại TinEdu.

Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của cán bộ tinEdu, các em DHS và gia đình...
Tham dự buổi tiệc có sự góp mặt của cán bộ TinEdu, các em DHS và gia đình…

Mở đầu chương trình, đại diện của du học TinEdu ông Hà Bảo Châu đã có lời phát biểu, dặn dò các em học viên trên con đường sắp tới: “Trong suốt chặng đường 6 tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến tất cả sự nổ lực của từng em học sinh và kết quả đạt được ngày hôm nay chính là trái ngọt cho những cố gắng ấy. Kể từ giờ, mỗi người còn phải tự nổ lực nhiều hơn nữa, vì hành trình chỉ mới bắt đầu mà thôi. Ở nơi xứ người, không còn nằm trong vòng tay cha mẹ, các em phải biết tự lo cho bản thân mình, phải trưởng thành hơn. Không có thành công nào là dễ dàng, trong quá trình học tập nơi xứ người hẳn sẽ gặp không ít khó khăn, cám dỗ nhưng nếu có thể vượt qua, một tương lai tương sáng đang chờ các em…”

Trưởng phòng tuyển sinh Hà Bảo Châu có đôi lời nhắn nhủ dành cho DHS
Đại diện du học TinEdu có đôi lời nhắn nhủ dành cho DHS

Đáp lại tình cảm của công ty, đại diện cho các bạn du học sinh Nhật sắp tới, bạn Nguyễn Hùng Dũng đã lên chia sẻ và quyết tâm học tập thật tốt, rèn luyện bản thân không ngừng để mang niềm tự hào về cho gia đình và đất nước. Bên cạnh đó cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến du học TinEdu đã nhiệt tình hỗ trợ để con đường du học của các em thuận lợi và thành công!

Lễ tổng kết với sự tham gia của các bậc phụ huynh, tân du học sinh...
Lễ tổng kết với sự tham gia của các bậc phụ huynh, tân du học sinh…

Phần cuối chương trình, đại diện công ty lên tuyên dương và trao những phần quà nho nhỏ cho tất cả các học viên có visa du học trong kì này. 

Công ty trao một số món quà nhỏ dành tặng cho các tân du học sinh
Công ty trao một số món quà nhỏ dành tặng cho các tân du học sinh
Tuy món quà tuy nhỏ nhưng sẽ hữu dụng khi các bạn sang Nhật
Tuy món quà tuy nhỏ nhưng sẽ hữu dụng khi các bạn sang Nhật

Tiệc chia tay du học sinh Nhật kỳ tháng 4/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những lời khuyên quý báu, những nụ cười, những ánh nhìn chia tay đầy lưu luyến đã lắng đọng thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi người tham gia. Phía trước là cả chân trời mới, chúc các bạn luôn vững tin học tập và khám phá để vươn tới tương lai tương sáng nhất nhé.