You are here:

TinEdu xuất sắc “nổ phát súng” đầu tiên giành giải Best Seller tháng 1 – 2020

09/01/2024
Best seller tháng 1

Như thường lệ, cuộc thi Best Seller Award lại tiếp tục được phát động và diễn ra trong năm 2020. Đây là một cuộc “chạy đua” chưa bao giờ hết “hot” đối với các cán bộ nhân viên công ty TIN Holdings. Tết Canh Tý vừa kết thúc cũng chính là lúc khép lại cuộc đua tháng 1 và danh hiệu Best Seller cũng đã tìm được chủ nhân của nó. Vào ngày 5/2 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên các công ty con trực thuộc bao gồm TinEdu, TinTravel, Việt Uy Tín, TinLaw… đã có mặt tại văn phòng chính của TIN Holdings để tham gia vào buổi vinh danh.

Mở màn cho cuộc thi Best Seller sau khi phát động trong năm 2020, các thành viên TinEdu đã nhanh chóng “chạy đua” ngay trong tháng đầu tiên và xuất sắc dành được chiếc cup Best Seller duy nhất trong tháng 1 này. Toàn thể cán bộ nhân viên TIN Holdings cũng như các công ty con trực thuộc xin gửi lời chúc mừng đến TinEdu đặc biệt là nhân viên Nguyễn Thị Mai Trâm, trưởng phòng Du học II công ty TinEdu.

Sự kiện vinh danh Best Seller lần này còn đặc biệt hơn khi được diễn ra ngay trong giữa mùa dịch Corona, chính vì thế mà để đàm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người thì toàn thể cán bộ nhân viên đã tuân thủ đeo khẩu trang y tế để đúng theo quy định. Chính điều này cũng tạo nên điều đặc biệt thú vị cho chương trình lần này khi những “chiến binh khẩu trang” lên nhận giải.

Tuy rằng, tháng 1 là tháng mà tất cả mọi người đang nôn nao, tất bật để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán và về quê ăn Tết cùng gia đình, thế nhưng những “chú ong chăm chỉ” của TIN Holdings vẫn miệt mài làm việc và không quên nhiệm vụ. Chính vì thế mà cuộc đua tranh giành danh hiệu Best Seller không hề hạ nhiệt chút nào. Và sau rất nhiều nỗ lực cố gắng cũng như đã để vụt mất danh hiệu quý giá này vào những tháng trước thì lần này, cá nhân đạt được Best Seller chính là:

  • Nguyễn Thị Mai Trâm – Admissions Leader – Công ty CP TinEdu

Bên cạnh đó, các “chiến binh” khác cũng đã có một tháng làm việc vô cùng nổ lực và xuất sắc. TIN Holdings đã ghi nhận những cố gắng cũng như những đóng góp mà các nhân viên mang lại cho công ty. Chính vì thế cũng có rất nhiều những gương mặt dành giải Khuyến khích trong buổi vinh danh Best Seller lần này. Bao gồm:

  • Huỳnh Thị Kim Phụng – Sale Executive – Công ty CP TinTravel
  • Phan Thị Kim Hạnh – Sale Executive – Công ty TNHH Việt Uy Tín

Đặc biệt nhất khi có một chiến binh miệt mài chăm chỉ trong toàn bộ cuộc đua Best Seller, bất cứ “cuộc chiến” tháng nào bạn cũng đã xuất sắc ghi tên mình vào bảng xếp hạng và luôn vượt qua KPI của mình. Người đã được nếu gương trước toàn công ty bởi sự cống hiến và nổ lực hết mình, nhận giải nhân viên xuất sắc đó chính là:

  • Trịnh Ánh Hằng – Sale Executive – Công ty TNHH Việt Uy Tín
Trịnh Ánh Hằng là
Trịnh Ánh Hằng là “tay đua” cừ khôi trong chặng đua dành Best Seller

Chiếc cup Best Seller đầu tiên trong năm 2020 đã tìm thấy chủ nhân của nó. Nào cả nhà TIN Holdings hãy sốc lại tinh thần sau kỳ nghỉ Tết và bắt đầu chuẩn bị cho một chặng đường mới với nhiều cố gắng và nổ lực hơn nữa để không chỉ cống hiến cho công ty mà còn phát triển và khẳng định bản thân mình để trở thành một người có giá trị. Hãy cùng gặp lại tại sự kiện vinh danh Best Seller trong tháng sau để xem cái tên nào sẽ được xướng lên nhé.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.