You are here:

TINer hào hứng tham gia chiến dịch “Stay At Home”

Đứng trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, TIN Holdings cũng đã đưa ra một số thông tin và khuyến cáo để các TINer nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Bên cạnh đó, TIN Holdings cũng cùng với các tổ chức y tế thế giới phát động chiến dịch “Stay At Home”  – “Tôi Ở Nhà” để kêu gọi mọi người tránh tụ tập lây nhiễm giữa dịch bệnh.

Để góp phần kiểm soát dịch bệnh, TIN Holdings kêu gọi các bạn TINer hạn chế đi lại trong thời gian này, khuyến khích đi làm và về nhà. Toàn bộ nhân viên công ty đều hưởng ứng vô cùng nhiệt tình, mọi người đã tích cực chụp ảnh cùng Hastag #Stayathome và #Tôiởnhà để thể hiện tinh thần của mình. Một tình thần vô cùng tuyệt vời phải không nào.

Rất nhiều TINer hào hứng tham gia chiến dịch Stay At Home
Rất nhiều TINer hào hứng tham gia chiến dịch Stay At Home

Với thông điệp “Cùng TIN Holdings nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cộng đồng và phòng chống dịch Corona”, TIN Holdings mong rằng trong khoảng thời gian này, tất cả các TINer ngoài thời gian đi làm thì nên ở nhà và hạn chế ra ngoài tập trung những nơi đông người để phòng lây nhiễm và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.