You are here:

TINHOLDINGS – BÁO CÁO TỔNG KẾT QUÝ I/2024

25/04/2024
Báo cáo Quý 1/2024

Vào cuối tuần vừa qua, công ty TIN Holdings đã tổ chức buổi họp Báo cáo tổng kết Quý I/2024. Sự kiện báo cáo lần này thu hút sự tham dự đông đảo của các thành viên đến từ Ban Giám Đốc, Quản lý của các Phòng ban và đặc biệt là những TINers đã có những cống hiến và đóng góp nổi nổi bật và đã được vinh danh trong năm liền kề. Đây là cơ hội để cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được và định hướng những mục tiêu cho Quý tiếp theo.

Báo cáo tổng kết tình hình kinh doanh

Mở đầu buổi họp, TGĐ Nguyễn Văn Khải đã chia sẻ một cách chi tiết về tình hình hoạt động của TIN Holdings trong Quý I/2024. Ông đã trình bày những số liệu quan trọng, cho thấy công ty đang đi đúng hướng và đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng. Bên cạnh đó, TGĐ còn nhấn mạnh vào những kế hoạch cụ thể trong các Quý sắp tới. Từ đó giúp toàn thể TINers có cái nhìn rõ ràng hơn về các mục tiêu cần đạt được trong giai đoạn tiếp theo của năm 2024.

Tuyên dương những cống hiến xuất sắc

Một trong những điểm nổi bật của buổi họp là việc tuyên dương những TINers xuất sắc đã có thành tích vượt trội trong Quý I/2024. Đặc biệt là “cặp đôi” chiến binh Sales Năng Lượng – chị Nguyễn Viện và chị Lệ Thu. Họ đã đạt thành tích vượt mức target đề ra trong ba tháng liên tiếp, với những con số vô cùng ấn tượng. 

Team Sales có thành tích xuất sắc trong Quý 1/2024

Team Sales có thành tích xuất sắc trong Quý 1/2024

Thành tích này không chỉ là kết quả của sự nỗ lực và tận tâm, mà còn thể hiện tinh thần làm việc đồng đội và khả năng sáng tạo trong công việc. Buổi họp đã dành nhiều lời chúc mừng và động viên đến cặp đôi này, đồng thời hy vọng họ sẽ tiếp tục duy trì phong độ trong những Quý tiếp theo.

Thăng cấp Chuyên viên

Bên cạnh việc tuyên dương thành tích của chiến binh Sales, buổi họp cũng công bố danh sách những TINers đã xuất sắc “vượt vũ môn” và thăng cấp lên vị trí Chuyên viên. Đây là kết quả của sự cố gắng và kiên trì trong công việc, góp phần quan trọng vào sự phát triển của TIN Holdings. Danh sách những người được thăng cấp bao gồm:

  • Bạn Nguyễn Quý – Chuyên viên XLHS Doanh nghiệp – Đầu tư
  • Bạn Đặng Thị Thuỳ Tươi – Chuyên viên Kinh doanh Dịch thuật
  • Bạn Mai Minh Nguyệt – Chuyên viên Kinh doanh Visa
CBNV xuất sắc được thăng cấp chuyên viên

Nhà Tin xin chúc mừng CBNV xuất sắc được thăng cấp chuyên viên

Việc thăng cấp này là một sự khích lệ lớn đối với các TINers khác, khẳng định rằng sự cố gắng và nỗ lực luôn được công nhận và đánh giá cao tại TIN Holdings.

Kỳ vọng và mục tiêu Quý II

Kết thúc buổi họp báo cáo, Ban Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể các TINers vì những nỗ lực và cống hiến trong Quý I. Đồng thời, cũng đặt ra những kỳ vọng và mục tiêu cho Quý II/2024, hy vọng rằng toàn thể TINers sẽ tiếp tục đồng lòng, nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tựu mới.

Chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu để biến những mục tiêu ấy thành hiện thực, mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho công ty và cho chính mình. Hãy cùng chào đón một Quý II đầy thành công và những bước tiến vững chắc trong năm 2024!

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.