You are here:

TIN Holdings gửi lời yêu thương nhân dịp quốc tế phụ nữ 08/03/2020

Phụ nữ là để yêu thương, chính vì thế mà thế giới luôn có những ngày để tôn vinh giá trị của phái nữ. Nhân dịp quốc tế phụ nữ ngày 08-03, công ty TIN Holdings đã tổ chức một sự kiện nhỏ nhằm gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn bộ chị em phụ nữ trong công ty cũng như mang đến những giây phút vui chơi thư giãn cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Sự kiện 08-03 TIN Holdings đã diễn ra với rất nhiều những điều bất ngờ đặc biệt đến từ các bạn nam trong công ty, đã tạo nên một chương trình vô cùng thú vị.

Chương trình chúc mừng 08-03 Tin Holdings được tổ chức tại không gian quán cà phê Family Garden Café, địa chỉ số 438 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp. Đây là một nơi có không gian mở vô cùng thoáng đãng và rộng rãi để toàn thể nhân viên TIN Holdings có thể được vui chơi thỏa sức.

Khai mạc bữa tiệc, đại diện BGĐ TIN Holdings ông Nguyễn Văn Khải cùng toàn thể các bạn nam trong công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các bạn nữ trong công ty. Đại diện “hội chị em phụ nữ” cũng đã lên sân khấu để nhận hoa và bánh kem chúc mừng từ phía công ty.

Đại diện công ty gửi tặng đến các bạn hoa và bánh nhân dịp 8/3
Đại diện công ty gửi tặng đến các bạn hoa và bánh nhân dịp 8/3

Để mang lại không khí tươi vui cho chương trình 08-03 TIN Holdings, rất nhiều những trò chơi hấp dẫn đã được diễn ra. Cũng thông qua những trò chơi thú vị này mà các bạn trong công ty có cơ hội được gần gũi nhau hơn và tạo được bầu không khí vô cùng giải trí cho tất cả mọi người.

Những trò chơi nhỏ mang lại những giây phút vui vẻ trong chương trình
Những trò chơi nhỏ mang lại những giây phút vui vẻ trong chương trình

Ngoài ra phần được mong chờ nhất của sự kiện 08-03 TIN Holdings chính là khoảnh khắc được trao quà tặng. Phần này được phía công ty tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn hơn khi việc tặng quà được sắp xếp và phân chia ngẫu nhiên. Những bạn nữ đều được một món quà bất kì do chính các bạn nam lựa chọn gói tặng một cách “random”. Chính điều này đã tạo nên một sự bất ngờ cũng như niềm vui lan tỏa khắp không gian sự kiện.

Những phần quà có giá trị được TinHoldings trao tặng các bạn nữ
Những phần quà có giá trị được TinHoldings trao tặng các bạn nữ

Ngoài những món quà đến từ các thương hiệu nổi tiếng như The Face Shop, Bici Comestic, Beauty Garden, Juno, PNJ, Victoria Secret… Các bạn nam cũng vô cùng tâm lí khi mang tặng những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, những bài hát tôn vinh phụ nữ cũng như những tiết mục văn nghệ sôi động đã khiến các “chị em” vô cùng hào hứng và cảm kích.

Các bạn có sinh nhật trong tháng cũng nhận được lời chúc mừng trong sự kiện này
Các bạn có sinh nhật trong tháng cũng nhận được lời chúc mừng trong sự kiện này

Và cũng trong chương trình sự kiện 08-03 này, công ty TIN Holdings cũng đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các bạn nhân viên có ngày sinh vào tháng 2 và tháng 3, những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi đến các bạn, khiến niềm vui càng được nhân đôi.

Toàn thể cán bộ nhân viên TinHoldings trong sự kiện chúc mừng 08/03
Toàn thể cán bộ nhân viên TinHoldings trong sự kiện chúc mừng 08/03

TIN Holdings luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến với tất cả nhân viên trong công ty, chính vì thế mà những yếu tố về đời sống tinh thần cũng như hoạt động gắn kết nội bộ luôn được đề cao. Và cũng thông qua sự kiện 08-03 này, TIN Holdings xin gửi lời chúc đến toàn bộ nhân viên công ty nói chung và toàn thể phụ nữ nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất và ý nghĩa nhất.