You are here:

Trung Thu ấm cúng cùng nhà TIN

Mỗi khi tháng 8 chạm ngõ, bầu trời đầy sao và ánh trăng sáng trong và tròn trịa thì cũng là lúc một mùa Trung Thu lại đến. Hòa chung không khí rộn ràng ấy, nhà TIN đã tổ chức một chương trình Trung Thu ấm cúng với sự tham gia của các bộ nhân viên làm việc tại công ty TIN Holdings.

Trung Thu là Tết Đoàn viên, là hiện thân của sự sum họp và đủ đầy. Vì lẽ đó, nhà TIN đã quyết định tặng bánh trước kì nghĩ lễ 2/9 để niềm vui sum vầy bên gia đình của các bạn nhân viên được trọng vẹn.Không khí tại khu vực Happy Zone ngày hôm ấy được phủ đầy sự ấm áp của tiết Trung Thu. Nhà TIN trao quà cho các bạn nhân viên công ty cũng như những hộp bánh Trung Thu Đồng Khánh Hotel thơm ngon cho Ban quản lý và các bạn TINers. Phòng Truyền thông mong rằng những chiếc bánh ấy sẽ làm Trung Thu của mọi người thêm phần ấm cúng.

Những chiếc bánh Trung Thu nhà TIN dành tặng cho CBNV
Những chiếc bánh Trung Thu nhà TIN dành tặng cho CBNV

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng không quên gửi đến những phần quà cũng như lời chúc đến các bạn nhân viên có sinh nhật vào tháng 8.Tuy buổi tiệc Trung Thu năm nay có nhiều thay đổi nhưng niềm vui của các bạn ngày hôm ấy đã tiếp thêm động lực cho ban tổ chức chương trình nói chung và công ty nói riêng.

Không khí ấm cúng của đêm Trung Thu
Không khí ấm cúng của đêm Trung Thu

Thông qua sự kiện này, công ty xin chúc các bạn nhân viên sẽ có một mùa Trung Thu thật vui vẻ và ấm cúng bên bạn bè, người thân và gia đình nhỏ của mình.