You are here:

Trường THPT Trần Hưng Đạo hào hứng cùng chương trình tư vấn tuyển sinh 2019

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 với chủ đề “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” lần thứ 11 do báo Giáo dục TP HCM đồng hành cùng du học TinEdu và một số trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố đã tiếp tục sứ mệnh của mình đến với trường THPT Trần Hưng Đạo, quận Gò Vấp để truyền đạt những thông tin mới nhất về kì thi THPT quốc gia và định hướng ngành nghề tương lai cho các bạn học sinh tại đây.

Đã có gần 900 bạn học sinh toàn khối 12 đã có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019 cùng TinEdu, điều này đã tạo nên một bầy không khí hết sức sôi nổi.

Chia sẽ thông tin mới nhất về kỳ thì THPT

Tại chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, các chuyên gia đến tư các trường Đại học, Cao đẳng và đại diện bộ Giáo dục đã cung cấp những thông tin mới nhất về quy định của kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2019. Đây là cơ hội tốt để các bạn học sinh được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống, không quá lo lắng với nhiều luồng thông tin khác nhau để an tâm chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới của mình.

Không khí của chương trình tư vấn tuyển sinh 2019
Không khí của chương trình tư vấn tuyển sinh 2019

Cũng tại buổi tư vấn tuyển sinh 2019 này, ban tư vấn cũng chia sẽ với các bạn về định hướng chọn ngành, chọn nghề thế nào phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân, từ đó xác định tương lai của mình. Đặc biệt thông tin đào tạo, cơ sở vật chất và cơ hội nghề nghiệp… cũng được các đại diện chia sẽ nhiệt tình nhằm thu hút các bạn học sinh.

Giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh

Buổi tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Trần Hưng Đạo đã được diễn ra trong không khí hết sức náo nhiệt. Rất nhiều những bạn học sinh đã đặt ra câu hỏi thắc mắc xoay quanh về vấn đề thi tuyển cũng như định hướng tương lai của mình, ban tư vấn đã nhiệt tình hỗ trợ giải đáp những vấn đề này cho các bạn.

Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu giải đáp thắc mắc du học
Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu giải đáp thắc mắc du học

Công ty tư vấn du học TinEdu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo. Những bạn trẻ đang ấp ủ giấc mơ du học, khám phá bản thân và những điều thú vị tại những vùng trời mới, các bạn vẫn còn đang rất băn khoăn vì quá nhiều thông tin chưa được nắm rõ. Tất tần tật những đường đi nước bước khi bắt đầu du học đều được TinEdu giải đáp cặn kẽ cho các bạn học sinh.

Sôi động gian hàng tư vấn TinEdu

Một trong những gian hàng nhộn nhịp nhất buổi tư vấn tuyển sinh 2019 có thể kể đến chính là quầy tư vấn của TinEdu. Tại đây, rất nhiều các bạn học sinh đang xếp hàng dài chờ đến lượt của mình để được tư vấn viên TinEdu giải đáp những thắc mắc của bản thân. TinEdu tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm đã đồng hành cùng hàng ngàn bạn trẻ có giấc mơ du học được tìm đến những đất nước mới, học tập và làm việc phát triển bản thân.

TinEdu tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh tại bàn
TinEdu tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh tại bàn

Thông qua chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần này, mong rằng tất cả các bạn học sinh đều đã nắm được những thông tin mới nhất về các kì tuyển sinh sắp tới. TinEdu chúc các bạn vững tâm lí, chuẩn bị thật tốt để đạt kể quả cao và lựa chọn được hướng đi tương lai tốt nhất cho mình.