You are here:

Tư vấn tuyển sinh TinEdu chắp cánh giấc mơ du học cho học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng

Ngoài chuỗi hoạt động của chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 mà TinEdu đồng hành với báo Giáo dục và các trường Đại học, Cao đẳng, TinEdu còn có những hoạt động riêng ngoài lề nhằm tìm kiếm và đồng hành cùng nhiều những bạn trẻ có ước mơ du học. Và một trong những địa điểm mà TinEdu đi qua chính là trường THPT Nguyễn Văn Tăng, quận 9, TP HCM.

Trong buổi sáng thứ 2 ngày 11-3-2019, du học TinEdu đã có mặt đồng hành cùng các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng trong tiết chào cờ đầu tuần.

Đưa giấc mơ du học đến gần hơn với các bạn học sinh

Với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn các bạn có nguyện vọng du học, TinEdu đã liên kết cùng rất nhiều những trường THPT khắp nơi để có thể gặp gỡ và tư vấn rõ hơn cho các bạn học sinh. Ngoài chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, TinEdu còn tìm đến những ngôi trường không nằm trong danh sách điểm đến để có tiếp cận nhiều hơn và chắp cánh giấc mơ du học cho các bạn.

Rất đông các bạn học sinh THPT Nguyễn Văn Tăng có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu
Các bạn học sinh THPT Nguyễn Văn Tăng trong buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu

Du học Nhật Bản, Hàn Quốc hay Châu Âu thật ra chẳng còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Đây không chỉ là nhu cầu thiết yếu mà đó còn là ước mơ của rất nhiều những bạn trẻ có hoài bão lớn. Các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng cũng không ngoại lệ, khi đến đây TinEdu thật sự vô cùng bất ngờ trước sự hào hứng của các bạn.

Chia sẽ những thông tin thiết thực về du học

Tiết chào cờ ngày hôm nay của trường THPT Nguyễn Văn Tăng trở nên thú vị hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của TinEdu. Sau khi làm nghi thức chào cờ đầu tuần xong, chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu được bắt đầu. Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu thầy Hà Bảo Châu đã có một khoảng thời gian nhỏ để chia sẽ những thông tin thiết thực về du học gửi đến tất cả các bạn học sinh.

Trưởng bộ phận tuyển sinh chia sẽ tư vấn cho các bạn học sinh
Trưởng bộ phận tuyển sinh chia sẽ tư vấn cho các bạn học sinh

Du học hiện tại đang là một xu hướng của những bạn trẻ năng động, hiện đại. Hòa cùng với sự phát triển của thời cuộc, các bạn trẻ mong muốn tìm được những chân trời mới để học hỏi những điều thú vị, khám phá những nền kiến thức cũng như tìm hiểu nền văn hóa truyền thống của những đất nước mà các bạn quan tâm.

Chắp cánh giấc mơ du học cùng TinEdu

Cũng trong buổi chia sẻ tư vấn tuyển sinh 2019 này, các bạn học sinh cũng cũng rất tò mò về vấn đề du học nên đã đặt ra rất nhiều những câu hỏi thắc mắc cho TinEdu. Những thắc mắc này cũng đã được thầy Hà Bảo Châu giải đáp tận tình và chia sẻ nhiều những kinh nghiệm cũng như những bí kíp để các bạn có thể dễ dàng chinh phục giấc mơ của mình.

Các bạn học sinh được ban tư vấn giải đáp thắc mắc du học
Các bạn học sinh được ban tư vấn giải đáp thắc mắc du học

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành cùng những bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học, TinEdu tin chắc rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, là bước đệm vững chắc nhất cho con đường mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho bạn. Thông qua chương trình tư vấn tuyển sinh cùng TinEdu này, cùng gửi đến các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi sắp tới.