You are here:

Ước mơ du học xứ cờ hoa của Huy chẳng còn xa nữa với visa du học Mỹ

Đầu tuần, chúng tôi nhận được tin vui từ các tân du học sinh Úc, Nhật, Hàn… gửi về. Và cú chốt tuần này lại vui hơn nữa khi anh Bùi Ngọc Huy thông báo với TinEdu – một thương hiệu của TIN Holdings rằng đã đậu visa du học Mỹ.

Tuy chỉ 19 tuổi nhưng Huy đã bộc lộ khả năng thiết kế tài ba, sau 1 năm gap year tại 1 công ty có tiếng ở nước ngoài, cậu bạn quyết định trở về nước xin visa du học Mỹ để đến học tập tại trường Austin Community College.

Trong quá trình làm việc cùng du học TinEdu, em được chị Linh – chuyên viên tư vấn du học Mỹ hướng dẫn trực tiếp. Hai chị em đã cùng nhau thảo luận để tìm hướng đi và chuẩn bị những thủ tục cần thiết.

Visa du học Mỹ của Bùi Ngọc Huy
Visa du học Mỹ của Bùi Ngọc Huy

Sau khi liên hệ và nhận được thơ mời của trường, chúng tôi nhanh chóng làm hồ sơ xin visa du học Mỹ cho Huy. Sau khoảng thời gian gần 3 tháng chuẩn bị và xử lý hồ sơ, em đã được ĐSQ gọi đi phỏng vấn, với những gì du học TinEdu đã hướng dẫn cậu bạn dễ dàng vượt qua và đã được đồng ý cấp visa vào cuối tuần này.

Như vậy, sắp tới đây Huy sẽ lên đường sang xứ cờ hoa tiếp tục sự nghiệp học tập của mình. Chúc em thành công trên cong đường tương lai!