You are here:

WONDER ADAM – NHỮNG CHÀNG TRAI TUYỆT VỜI NHÀ TIN

Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 hằng năm chính là dịp để các đấng mày râu có thể nhận được những phần quà nho nhỏ cùng với những lời cảm ơn, những lời chúc chân thành sau những đóng góp của họ dành cho công việc, dành cho phái đẹp. Chính vì lẽ đó, sau 4 năm triển khai, chương trình chào mừng sự kiện Quốc tế Nam giới của của nhà TIN đã chính thức được tổ chức trực tiếp với tên gọi “WONDER ADAM – NHỮNG CHÀNG TRAI TUYỆT VỜI” với nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi.

Những lời chúc đầy tình cảm, gửi gắm đến từ chị Mỹ Tiên, đại diện các CBNV nữ và giọng ca ngọt ngào của chị Ngọc Bích qua bài hát “Tình yêu màu nắng” như là những món quà đặc biệt, chứa đầy những tấm chân tình của phái đẹp nhà TIN dành cho các anh trai TINers trong ngày đặc biệt hôm ấy.

Phần trình diễn ngọt ngào của chị Ngọc Bích
Phần trình diễn ngọt ngào của chị Ngọc Bích

Hoạt động chính của chương trình, Minigame “Gương mặt hơi quen – Who is that” đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng vô cùng tuyệt vời đến từ các TINers có mặt ngày hôm ấy. Những nụ cười hào sảng, những khuông mặt bất ngờ khi những hình ảnh được cắt ghép, chỉnh sửa giới tính của 1 số TINers, tất cả hòa vào nhau, tạo nên một bầu không khí vui vẻ ngày cuối tuần tại nhà TIN. Kết thúc Minigame, các chàng trai đã nhận về cho mình những phần quà nho nhỏ. Bên cạnh đó, những phần quà đặc biệt trong set Wonder Adam’s Sepcial Gifts cũng đã tìm được tìm được chủ nhân của mình.

Chủ nhân của những phần quà từ Wonder Adam
Chủ nhân của những phần quà từ Wonder Adam

Chương trình “WONDER ADAM – NHỮNG CHÀNG TRAI TUYỆT VỜI” còn là dịp công ty cũng đã gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật trong tháng 11và dành tặng cho các bạn những phần quà. Bên cạnh đó, một bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc chân tình cho cô giáo Nga nhân ngày 20/11 đã làm cho không khí của chương trình hòa cùng thêm phần sôi động và ngập tràn nụ cười.

Bó hoa tươi thắm dành tặng cô giáo Nga nhân dịp 20/11
Bó hoa tươi thắm dành tặng cô giáo Nga nhân dịp 20/11

WONDER ADAM – NHỮNG CHÀNG TRAI TUYỆT VỜI” là món quà mà phòng Truyền thông đã ấp ủ từ lâu dành tặng cho các chàng trai nhà TIN. Thông qua chương trình, Ban tổ chức hy vọng đã tiếp thêm năng lượng tinh thần, giúp các anh có thêm tinh thần làm việc cũng như đã có một ngày Quốc tế Nam giới thật trọn vẹn.

Không khí vui vẻ của Wonder Adam
Không khí vui vẻ của Wonder Adam