You are here:

5 phần mềm kế toán tốt nhất dành cho doanh nghiệp 2020

Đối với doanh nghiệp đặc biệt là những công ty kế toán thuế thì phần mềm kế toán là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ hoàn thành công việc tính toán, thống kê sổ sách, báo cáo tài chính. Giữa rất nhiều phần mềm đang có trên thị trường và bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mềm nào? Dưới đây là Top 5 phần mềm kế toán thông dụng dành cho dân kế toán và doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán Misa là phần mềm kế toán thông dụng dành cho các loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm được các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến bởi nó hỗ trợ nhiều phân hệ, giao diện thân thiện dễ sử dụng và cho phép người dùng dễ dàng quản lý.

Phần mềm kế toán Misa
Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán CeAC

Phần mềm kế toán CeAC là phần mềm kế toán online dễ sử dụng và phù hợp với mọi quy mô, loại hình doanh nghiệp. CeAC sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp doanh nghiệp tiết kiện tối đa chi phí, tăng khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi cùng khả năng bảo mật tuyệt vời. Với nghiệp vụ kế toán phi hạch toán thông minh và các phân hệ chức năng mạnh mẽ.

Phần mềm kế toán LinkQ

LinkQ được tích hợp công cụ quản lý tập trung để người dùng nắm bắt chính xác các số liệu kế toán của công ty, cho khả năng truy cập dữ liệu từ xa và cho phép xuất dữ liệu ra các tập tin Office. Điểm cộng của LinkQ là có thể làm việc cùng lúc trên nhiều cửa sổ và hỗ trợ đa ngôn ngữ nên thuận tiện cho cả các doanh nghiệp nước ngoài.

Phần mềm kế toán LinkQ
Phần mềm kế toán LinkQ

Phần mềm kế toán AccNet

Ra đời từ năm 1995, cái tên Accnet đã trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam. Hiện nay, AccNet được phân hóa thành nhiều phần mềm khác nhau để phù hợp với nhiều quy mô và loại hình doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần nền kế toán Accnet nổi bật nhất với sản phần dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ và doanh nghiệp tự in hóa đơn.

Phần mềm kế toán Fast

Phần mềm kế toán Fast là phần mềm kế toán ưu tiên sử dụng ở các doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp xây dựng. Phần mềm kế toán này nổi bật với chi phí thấp và khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi do sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Phần mềm kế toán Fast
Phần mềm kế toán Fast

Trên đây là những phần mềm kế toán thông dụng nhất được các doanh nghiệp và chuyên viên kế toán tin dùng. Hãy là một nhà quản trị doanh nghiệp thông minh và lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!