You are here:

Cùng TIN chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06

08/01/2024
Cùng TIN Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi

Mỗi khi tháng Sáu gõ cửa, nhà TIN luôn tất bật để chuẩn bị một ngày lễ vô cùng đáng yêu: Quốc tế Thiếu Nhi 01/06. Đây là dịp đặc biệt để những bậc làm cha, làm mẹ hoặc người lớn thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ thơ.

Hòa chung không khí vui tươi, hồn nhiên của Quốc tế Thiếu nhi 01/06, tại tòa nhà TIN Holdings, ban tổ chức đã đến những khu vực văn phòng các công ty như, TinEdu, Tinlaw, Việt Uy tín,…và gửi đến các anh, chị cán bộ nhân viên có con nhỏ những phần quà nho nhỏ. Hy vọng những món quà ấy sẽ góp phần làm ngày 01/06 của các bé con ở nhà thêm phần vui tươi cũng như thể hiện được sự quan tâm của nhà TIN đến đời sống tinh thần của nhân viên.

Ban tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến một sự kiện chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 mà tại đó, cả các bé cưng lẫn bố mẹ đều có thể tham gia. Thông qua những hoạt động tại công ty, TIN Holdings luôn cố gắn quan tâm và lắng chăm sóc đời sống tinh thần của toàn bộ nhân viên. Bởi khi bạn là TINer, bạn chính là một phần không thể thiếu trong đại gia đình nhà TIN.

TIN Holdings

TIN Holdings

Trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp SMEs với các giải pháp như: Pháp lý, Kế toán - Thuế, Nhân sự, Xây dựng hệ thống, Giải pháp văn phòng,... Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và ngày càng phát triển.